Labor ba to?

Hello mommies help me naman po kninang morning may lumabas sakin na parang sipon then may dugo na sia then nagpunta kami sa lying in sabi 2 cm plng daw balik nlg daw..then ung sakit ng balakang ko at puson balik balik na mga every after 5 mins..normal lng po ba to?sign na ba to ng labor?anong magandang gawin para lumabas na si baby? At lumak i na yung bukas ng cervix? Thanks you nga mommies

Labor ba to?
1 Reply

ilang weeks na po kayo?

4y ago

wala pa din po pinauwi po ako kagabi ng lying in 3cm plng daw po