39 weeks and 4 days

Ask lang po.ang paghilab ba nang tiyan na sobrang sakit Ang puson sign na PO ba nang labor Yun?nag pa i.e PO ako kaninang madaling araw close cervix pa daw PO ako. Kaya umuwi muna PO ako pero pagkauwi ko PO may dugo nng lumabas saken at Hindi padin tumitigil Ang paghilab nang tiyan ko. Sakit nang puson at balakang.

1 Reply

parang dysmenorrhea yung pain contractions mommy, na hanggang balakang. kaya monitor mo interval ng contractions

4y ago

Ganon nga PO momsh. 2-3 min Ang interval