Bebe girl! Finally nakaraos din!

EDD: july 19 Born: june 29 Meet my 3 day old baby Esmhaine 🥰 Thanks God nakaraos na din. Tru CS 😊di ko inexpect na lalabas sya ng mas maaga. 37 weeks and 1 day nung magdecide na i cs ako kase tamad gumalaw si baby. Nagworry oby ko kaya derecho admit nko sa hosp. Sarap ng feeling kht sobrang sakit pala pag cs.

Bebe girl! Finally nakaraos din!
37 Replies

Sa akin kc my tym na tamad my tym din na malaks sya gumalw

4y ago

Un din nga sabi ko eh. Kase nasanay ako na tamad sya gumalaw. May oras ng paggalaw nya. Ung ang napansin ko. Pero sinunod ko oby ko. Kase mas alam nya dpt gawin. Ayun sa awa ng Dyos nakaraos nako