finally 😊 nakaraos na !

Meet our little girl ♥️ 37 weeks and 4 days old Healthy baby girl. Sa mga 2nd time CS mommies. Wag na kayo magpa bikini cut! Deadly!! Sobrang sakit pala pag 2nd time na. Pa vertical cut nalang kayo. Goodluck mga mommies 😊

finally 😊 nakaraos na !
75 Replies

Tanong ko lang po,,, bikini cut dn kasi aq 2x,,, kc dun s una un ang gnawa sakin,,, sinunod n lng ung cut s pang 2nd q,,, f ever po b s png 3rd pwede ipavertical? Hindi nman po b masagwa un qmg magpavertical? 4months n ngaun nakirot p dn ung naging sugat q,,,

Nung unang CS mo momsh, vertical cut ka? Tapos itong pangalawa bikini cut? Bakit deadly momsh? 😬 Iba po pala ang sakit kapag vertical and bikini cut? Na ECS ako nung January, vertical ginawa ng OB ko. Hehe

4y ago

Unang cs nya bikini. Ngayon vertical.

Wow Ang cute ..37 and 4 days n ako kakapa check up ko p lng knina sa hospital at anytime dw pwd n dw ako manganak pero nung pag IE sakin close cervix p dw ako.

4y ago

Ako 1 cm hehe scheduled cs po kasi ako hehe

Second cs nmn daw tlga masakit kahit vertucal kase ung scar magiging sugat ulit kaya nag dadasal ako na makapagnormal na ako ngaun ayuko ng second cs

4y ago

lakasan lang po ng loob at dasal na wag na maCS . Kung MaCS nman po ok lang kung ayun ang gusto ni Lord ❤️

As in po masakit?? Bikini cut pa naman ako nung first ko im 35 weeks and 4days na... Or depende naman cguro un???

vertical 2x cs n ako sis..true yun deadly ang bikini cut tska mas risky ang healing process,, congrats sa new born..🤗😊😍

4y ago

Bakit niyo po nasabi deadly pag bikini cut ulet??

Vertical po ako sa 1st baby ko ngayon 35 weeks ako 2nd baby vertical parin 3 yrs gap. Sana makaya ng sakit😰🙏

Mas ok mag vertical mga mga kesa another bikini cut! Iba ang healing process ng bikini. ANG SAKIT!!!!!

awwww congraaatssss mamshhh napaka cutee ni baby wishing u a good health🙏🏻❤️

Ang cute. 😍😍😍 San po kayo nanganak? Sa hospital o lying in po?