Nakaraos din sa wakas☺️

Meet my baby girl 🥰 DOB: July 30,2021 via CS EDD: Aug.9,2021 Weight: 2.595 kg #firstbaby

Nakaraos din sa wakas☺️
19 Replies

welcome to the world baby, at congrats Mommy, nakayanan mo😍 pagaling po. sana aq din baby girl na tong pang apat na hindi expected mabubuo😅 kahit na magplano ka,pag Sya ang nagplano no more xcuse hehe

3y ago

Congrats mamsh why na CS ka??

magkano po ginastos nyo ngaun sa cs? public hospital ba? im asking just in case so magsave na kami ng pera

3y ago

yes po nka halang sya . nasa kaliwang hips kopo ulo nya.Dahil 38weeks nako halos dina po sya mkakaikot sched po ako for cs baka nextweek.

Ang liit ni bby 2.5 ako nqapo 34weeks palanq si bby pero 2.5 na sya😅😊😇

3y ago

Uo nga po,knontrol ko kasi kasi kain ko para di mahirapan kung manganak sana ko normal kaso naCS din kasi maliit daw talaga pelvic bone ko

Ilang Kilo po ang weight gain mo mommy nung buntis ka from bago ka mabuntis?

3y ago

Before ako mabuntis 47kg lang ako tapos nung nabuntis gang nanganak 58kg hehe

congrats po mommy! pwede po ba malaman bakit po kayu na CS??

3y ago

PagkaIE po mommy,dun malalaman😊

congrats momshe, welcome world little angel 😇☺️

congrats, mommy! such a precious, beautiful baby 😊

mabuti pa sya nakita na nya ang little angel nya.

Congrats mommy! Welcome baby 🥳

congrats mommy. cs din ako