Bebe girl! Finally nakaraos din!

EDD: july 19 Born: june 29 Meet my 3 day old baby Esmhaine 🥰 Thanks God nakaraos na din. Tru CS 😊di ko inexpect na lalabas sya ng mas maaga. 37 weeks and 1 day nung magdecide na i cs ako kase tamad gumalaw si baby. Nagworry oby ko kaya derecho admit nko sa hosp. Sarap ng feeling kht sobrang sakit pala pag cs.

Bebe girl! Finally nakaraos din!
37 Replies

Congrats mamsh, yes sobrang sakit after matahi Di ka makatayo ng straight hehe. 1st time mom and 1st time CS. Pero ang saya pag makita at marinig si baby umiyak pagkalabas nya. 🥰🥰🥰

Congratulations, mommy. Hello baby. Opo masakit ma CS lalo na kung nag wear off na po yung effect ng anesthesia. Hehe. CS din po ako after 3 days mainduce. Hoping for your fast recovery.

Congrats,im a cs delivery too...yah sobrang skit after ma cs..pero sulit kpg nakikita mo ang baby mo...cord coil,kaya na cs buti naagapan...38weeks and 3days c baby...

4y ago

congrats po at nakaraos ka din kht nagkagnun. Sobrang hirap nga po ng cs tlga. Damang dama ko ang kirot. 😖😫 walang katulad ang sakit. Pero ung saya na makita mo baby mo wala ding katulad.

Congrats mommy❤️ team july din, sana labas na si baby ko and Im able to give birth in normal procedure. Godbless!

Bakit Po Ang baby ko paos nine months na PO sya????🤔

Worth it ang pain mommy ❤❤❤ congratulations po

Sa akin kc my tym na tamad my tym din na malaks sya gumalw

4y ago

Un din nga sabi ko eh. Kase nasanay ako na tamad sya gumalaw. May oras ng paggalaw nya. Ung ang napansin ko. Pero sinunod ko oby ko. Kase mas alam nya dpt gawin. Ayun sa awa ng Dyos nakaraos nako

Hoping for your fast healing and recovery sis.

Hello baby girl. 👋🏻 congrats mami 💕

sis ask ko lng, naswabtest ka before giving birth?