Meet my Lovely Baby Boy ❤❤❤

EDD: May 7, 2020 DOB: Apr 18,2020 Via C- Section , 37 weeks and 1 day, due to my gestational diabetes. Thank God nakaraos na po. ( Kahit kasumpa sumpa ang sakit ng CS huhu. ) ?❤?❤ Praise God. God is good all the time. ???

Meet my Lovely Baby Boy ❤❤❤
44 Replies

Congrats po!Hnd ko kinaya ung kasumpa kasumpa.😂 masakit n masakit ba pag cs?🙈 jusko. Ftm here. hnd ko maimagine pag ako na ung nanganganak

4y ago

Normal kasi ako sa 2 boys ko before. Dito sa 3rd baby, na CS ako. For me, masakit siya huhu. Kasi kada kilos ko umiiyak na ako. Yung pain tolerance ko nawala na ata sa daming ginawa sa akin sa halos 1 week na admission sa hospital. 😥

Congrats mamsh..buti kp nakaraos na..ako sa may 8 ang EDD..pero ayaw pa lumabas ni baby.. 🤦‍♀️😂

Ok lang yan mommy,sakit at pera pwede naman mag hilom at kitain ulit, Importante kaka safety ng anak natin,

Ano po yung gestational diabetes? For sugar monitoring po ko nextweek. 😢 6weeks pregnant plang po. Salamat.

Congrats mommy! Worth it naman po yung pain mommy, as long as healthy po kayong 2 ni baby. Godbless mommy

hi nagglucoae monitor din po ba kayo? ilan yung pinakamataas and mababa nyo thank you po.

nag labor po ba kayo and na CS? or na sched lang talaga kayo na iCS at 37 weeks because of GDM?

4y ago

Nag trial labor. Then hindi talaga kinaya.

Sis ask ko lmg sana kong anu mga sign na may gdm ka? At batcpla napaaga panganganak m0?

4y ago

Fbs / ogtt. Nag trial labor na po ako for normal. Pero hindi talaga kinaya.

Hi Baby. Ilang pounds Mommy. Ingat ka ha. Mabilis mabinat ang mga cs moms. Csmomheretoo

Congrats po Mommy ako po may GDM rin po June pa po EDD ko!