MY BABY'S OUT

DOB: Nov. 6,2020 EDD: Nov. 24,2020 Via NSD 37 weeks and 3 days ❤️ Thanks god nakaraos din. 🙂 #1stimemom #GDMMom

MY BABY'S OUT
56 Replies

hello momsh anu mga naramdaman mo b4 dumating yung day na e dedeliver mo na sya ? ung mga past weeks po?may mga sumakit ba? like na fefeel mo din po ba sya sa may vajayjay mo? makiliti na minsan masakit? tapos pag magalaw sya masakit na sa tiyan

2y ago

3cm po ako mabis nlng po ba yn pagod na po ako mg lakad

tanong lang po lagi po ba kayo nag exercise. ako kase nov.24 din due ko pero wla pa din ako nararmdaman n malapit na ako manganganak 😔 first baby.

3y ago

maraming salamat po🥰 nakakatulong po sagot niyo saken. GODBLESS ♥️♥️♥️

congratx momz..butih kapah..xanah all ng nov.makaraos nah ng ligtas at normal delivery🤗🙏🙏

same tayo edd 😭 pero puro false labor lang sakin 😭 sana pagbalik ko sa tuesday tumaas na cm ko 😭

3y ago

Tiwala lang mamsh. Pray at kausapin mo si baby. Wag mo pagudin sarili mo kasi yan ang kailangan mo kapag manganganak kana.

same tayo ng Edd pero di pa po lumalabas si baby pero sumasakit na puson ko. God bless sa inyo ni baby mo😇

3y ago

Tiwala lang mamsh. 😊

Mommy, ano ginawa mo para mapa aga? EDD ko is nov 22 , 38 weeks na ako wala pa rin..

3y ago

Makakabili naman yun mamsh kahit wala resita.

congrats sis...ako nov 29 duedate 37 weeks and 1 day sana mnganak narn ako...no signs of labor pa ko

3y ago

tiwala lang mamsh. Goodluck ❤️

Congrats mommy ❤️❤️ ilang kilos nyo po sya nilabas mommy kase ako GDM din po eh

3y ago

Depende mamsh. As well as po full term na pwede na po lumabas si baby. Pero minsan May mga FTM po na inaabot ng 39-40 weeks.

congrats sana manganak na din ako ng 37-38 weeks para december mga anak ko...

wow congrats.. sana ako din makaraos na.. edd nov 21 pa pero gusto ko na manganak.

3y ago

Goodluck mamsh. Kausapin mo lang si baby 😊