Thank God ❤️ Finally meet my little angel❤️

EDD: MARCH 11,2023 DOB: MARCH 9,2023 KL: 2.1 Meet may baby: Sophia Marie 🤍 VIA CESARIAN SECTION (CS) THANKS GOD SAFE KAMI NI BABY. NAUBUSAN KASI AKO PANUBIGAN KAYA MA CS TIG TRY NAMAN INORMAL KASO HINDI NA PWEDE KAYA CS AKO .THANK YOU SAFE KMI MAG INA❤️🙏

Thank God ❤️
Finally meet my little angel❤️
4 Replies

sakin naman mi sobrang onti ng panubigan ko buti tinulungan ako ng mga midwife ilabas kaya thanks god na normal ko siya.

automatic CS din tlga kapag natuyuan ...

Congratulations

nglabor po kayo sis?

1y ago

opo nag labor din Ako pero Dina talaga kinaya.yung labor ko eh kirot nlng Hindi na tlga labor