Team August❤

Meet my AugustBaby❤ Mavis Kiera💗💗 EDD: Aug 17, 2020 DOB: Aug 2, 2020 Weight: 2.4kg Via NSD Thank you Lord for keeping us safe all through out my pregnancy ❤ God is good all the time❤ Good luck & God bless to all preggy moms😘😘

Team August❤
44 Replies

August 17 dn ako momsh, pero paninigas lg ng tyan ang nararamdaman ko. Ano po naramdaman nyo nung malapit na sya lumabas.

4y ago

puro paninigas din ng tiyan momsh. wala masyado yung hilab, sobrang minsan ko lang naramdaman yung hilab. sinabi ko lng yun sa ob ko, sign dn daw yun ng labor, kahit puro paninigas.

Congrats mommy. same tayo due date pero no signs of labor pa din. close cervix pa last check up. Sana makaraos na din..

4y ago

praying for your safe delivery momsh❤ good luck & God bless❤

Congrats po ..aug 18 here puro paninigas palang nararamdaman ko ..

Congrats po. Cute naman ni baby 😘parang excited narin ako saken😇

4y ago

Good luck & God bless momsh❤❤

Congratulations mommy. Hello baby Mavis Kiera. 💕

August 2 din ako haha.. 2.9 kilo c baby ko Nka raos narin

4y ago

congrats din mommy❣️

Congrats momsh God bless po sa inyo ng Baby mo Momsh😇

congrats momsh! ganda ng name ng baby mo.. Mavis 😍

4y ago

thank you❤❤

Congrats mommy,hello baby.🥰

August 13 wala pa din..excited pa nmn ako FTM here..

4y ago

Good luck & God bless momsh❤