Meet my life sabrina adelline ❤️

EDD : August 13,2020 DOB : july 31,2020 Via : normal delivery Finally nakaraos din thank god nailabas ko si baby ng safe and healthy. Kahit sobrang hirap at sakit worth it lahat pag nakita moh nah c baby💕🥰 Sa mga malapit narin maging mommy sana makaraos nadin kau. Always pray lang kay papa god hindi nya tayo pababayaan kaya nio yan god bless us❤️❤️❤️

Meet my life sabrina adelline ❤️
38 Replies

congrats po :) cute ni baby :* Godbless! ask ko lang po if ilan po binayaran mo sa hospital?.and kung ilang weeks po ba sya pinanganak mopo :)

4y ago

Sa lying in lang po ako nanganak mga 22k po less philhealth nah po yun.

Cutieee!! 😍 Welcome to the world baby!! Congrats mommy!

ilan po timbng mo po nung 8months kna preggy po

4y ago

120 pounds po 140 ako nung 38 weeks di ko po kc kaya mag diet..😅

ask qolang momsh anu ang dob at edd? salamat

4y ago

ahhh okey momsh. maraming salamat.

congrats po.sna makaraos ndn aq..edd aug 23

4y ago

Goodluck sis kaya moh yan pray lang po🙏. And kausapin moh c baby😊

hello baby, congrats mommy! 💙❤

congrats momsh! hi cutie patotie!

Congratulations, mommy. 😍

congrats po momsh! 🤗🤩

congrats po