Bà đẻ kiêng cầm kim phải ko các mom?

E ức quá cm ơi. Hqa thấy cái quần đi làm của ck bị rách 1 lỗ e ngồi may lại cho ổng, vô tình mẹ ck thấy đc la cho trận, nói mới đẻ ko đc cầm kim may vá mai mốt mắt yếu lắm. E cũng biết mẹ thương e, lo cho e mới la mà chắc do mới sinh nhạy cảm nên e ngồi khóc ngon lành vs ck luôn cm. Mà nghĩ cầm kim may thôi chứ đau có đọc sách hay bấm đt đâu s mà mắt bị yếu đi đc phải ko cm?

Bà đẻ kiêng cầm kim phải ko các mom?
11 Các câu trả lời

mẹ ck m lo cho m thôi vì theo quan niệm xưa nếu nếu may vá xỏ kim hay xem tivi đọc sách lúc mới sinh dễ gây nhức mỏi mắt về sau m ạ