Bà đẻ kiêng cầm kim phải ko các mom?

E ức quá cm ơi. Hqa thấy cái quần đi làm của ck bị rách 1 lỗ e ngồi may lại cho ổng, vô tình mẹ ck thấy đc la cho trận, nói mới đẻ ko đc cầm kim may vá mai mốt mắt yếu lắm. E cũng biết mẹ thương e, lo cho e mới la mà chắc do mới sinh nhạy cảm nên e ngồi khóc ngon lành vs ck luôn cm. Mà nghĩ cầm kim may thôi chứ đau có đọc sách hay bấm đt đâu s mà mắt bị yếu đi đc phải ko cm?

Bà đẻ kiêng cầm kim phải ko các mom?
11 Các câu trả lời

Vụ này e xác nhận này, 2 bà đều dặn vậy á, nói mới sinh ng còn nhược nên phải hạn chế mấy cái việc phải nhìn lâu 1 chỗ k sẽ giảm thị lực, nhòe hết đi là nhanh phải đeo kính lão. Bởi thấy cắm mặt vào đt bấm bấm là cũng bị chửi te tua, toàn phải dùng trộm k à. La vậy nên hối e uống dầu cá, ăn xôi gấc, cà chua, cà rốt, thịt bò cho nhìu vitamin A đó

Thường thì lúc mang thai vs cho con bú có thể làm thay đổi thị lực của mh á mom nhưng nó sẽ tự hết sau 3 – 6 tháng sau sinh. Muốn bảo vệ đc mắt thì mom nên ăn các loại rau lá xanh, cá hồi, cá ngừ, trứng, trái cây, hàu và thịt lợn có chứa axit béo omega-3, kẽm, vitamin có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về thị lực.

ko phải m nhé. T sau sinh cầm kim và thỉnh thoảng đọc sách, dùng đt mà mới đây đi khám vẫn 10/10 nhé. Chỉ là chú ý ko để ảnh hưởng đến bé. Sóng đt ko tốt cho trẻ nhỏ m ạ

mẹ ck m lo cho m thôi vì theo quan niệm xưa nếu nếu may vá xỏ kim hay xem tivi đọc sách lúc mới sinh dễ gây nhức mỏi mắt về sau m ạ

mh cũng nghe nói là phải kiêng nhưng mh nghĩ là vì cầm kim mà xỏ chỉ thì mh phải tập trung mắt của mh nhiều nên dễ mỏi mắt thôi

mẹ mình cũng k cho cầm kim may, bảo tập trung xỏ chỉ, may vá sẽ làm cho mắt sau này bị yếu á

mình cũng nghe nói bầu bí, bà đẻ không được cầm kim may vá nhưng mình vẫn làm bình thường

em may bình thường m ạ.. chắc do ở riêng nên k nghe ai nói dì..😅😅

e chưa bao giờ nghe bà đẻ k được cầm kim may đồ á

Chắc Mẹ ck lo cho Mom thôi nè