Sau sinh mổ bao lâu thì tập gym được v cm?

E đẻ đc gần 5 tháng r mà cứ như mang thai 5 tháng v đó các mom, thiệt rầu hết sức v đó. Cũng sắp đến lúc đi làm lại r nên e muốn tân trang lại chút chứ xồ xề quá ko thích hợp vs công việc hiện tại của e. Chắc trời thương nên ngay đầu đường mới mở phòng gym, e chẳng cần đi đâu xa. Mà ko biết bây giờ e đi tập đc chưa cm, sức khỏe vs vết mổ của e đều ok hết r ạ

Sau sinh mổ bao lâu thì tập gym được v cm?
8 Các câu trả lời

Thường 4t vết mổ lành hẳn rồi thì có thể tập luyện trở lại dc nhưng nên bdau từ các bài tập nhẹ nhàng, cường độ vừa phải để cơ thể làm quen dần. Tập nhiều và cường độ cao sẽ bị đuối sức càng mệt hơn là dễ bỏ cuộc lắm. Có nhìu bài tập giảm mỡ bụng lắm, đến phòng tập thì sẽ có PT hướng dẫn cho nhưng phải kiên trì, kết hợp cả chế độ ăn uống sao cho vẫn đủ chất cho con bú nữa nhé

Sau sinh mổ 4 tháng mà vết mổ lành là tập đc r mom. Mom có thể tập trc 1 số bài tập đơn giản ở nhà nếu thấy ổn thì hẳn ra đăng kí phòng gym. Mh hay tập các bài như nâng chân giảm mỡ bụng. Nằm ngửa trên sàn, duỗi tay thẳng và đặt trên sàn. Từ từ nhấc chân lên cao, giữ thẳng cách mặt đất 30 cm. Có thể tập nhấc 1 chân trước, sau đó nhấc chân còn lại. Lặp lại liên tục từ 10 -15 lần

m thấy khoẻ thì đi tập, tập các bài nhẹ nhàng thôi nè..

nếu mom khỏe và thấy cơ thể ổn thì đi tập được nè

Nên tập những bài nhẹ nhàng trc Mom nha

tập nhẹ nhàng từ từ m nhé

đẩy bài cho mom