Mang thai tuần 36 con chưa chịu quay đầu :(((

Các chị ơi có chị nào sinh con đầu đẻ thường, mà sinh đứa thứ 2 phải mổ ko ạ? E rầu quá nay đi siêu âm con nhà e hơn 36 tuần rồi mà con vẫn chưa chịu quay đầu, bác sĩ h kêu nếu một tuần nữa con không quay đầu là phải mổ mà e buồn quá. Đứa trước đẻ thường rồi đứa này lại mổ mà e sợ sẹo mới đau lắm, với cả sinh mổ có nhiều biến chứng và lâu hồi phục hơn. Có mom hay ce nào từng bị như vậy nói cho e bớt cô đơn với. Stress quá các chị ạ.

13 Các câu trả lời

Mom đi bộ và nói chuyện với bé xem. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

tầm này chưa quay đầu khả năng phải mổ thôi đứa trc mình cũng vậy 4 tháng nữa mổ lần 2 mình thấy bình thường đẻ hay mổ đều đc miễn sao con ra đời bình an

Mổ thì lúc đầu vào phòng sợ Nhưng trong quad trình mổ chẳng đâu j cả, sau mổ đau thì có giảm đau mà m

2y ago

Mong là k đau ạ chứ thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn đẻ thường nên e sợ nó đau lâu ý ạ

T5 này m khám 36w ko qay đầu là ăn dao, đứa đầu đẻ thường, bởi ngẫm nghĩ mổ bùn kinh khủng

Có ạ. Sinh nào cũng được mà m. Tinh thần tốt trước đã. Chúc m mẹ tròn con vuông nè

Chị e 38w mới quay đầu sang ngày mai bả đẻ thường cái rẹt

Mà bây giờ mổ em thấy mn nói k có đau như tưởng tượng á

m đừng lo lắng quá có bé gần sinh mới quay đầu í

E thấy mổ bthuong mà ko đau lắm

mom đi bộ với nc vs con xem nha