Ngôi thai đầu là chắc chắn sinh thường đc hả mấy chị?

Cho e hỏi là e bầu 35 tuần, e bé quay đầu về thai ngôi đầu rồi, là sẽ sinh thường được phải k mấy chị? Bé nặng hơn 2300gr, e dò theo cân nặng chuẩn thì hơi thấp hơn chuẩn chút nhưng e lại sợ thai to quá ăn dao. Cm nào rành vụ này chia sẻ dùm e ak chứ e ráng để sinh thường, sợ mổ lắm hic

Ngôi thai đầu là chắc chắn sinh thường đc hả mấy chị?
10 Các câu trả lời

Chúc mừng mom là e bé quay đầu về ngôi thuận r nè, giờ là phần đầu e bé đã chúc xuống phía dưới xương chậu, quay mông ra ngoài và mặt hướng vô trong, là tư thế tốt nhất khi chuyển dạ. nhưng mà k khẳng định đc chắc chắn sinh thường đc hay k mom nè, còn phụ thuộc vô tình trạng sk mẹ bé ở lúc cbi sinh nữa. Nhwgn mom đừng căng thẳng áp lực chuyện sinhthuong sinh mổ quá nha, cân nặng con thì nên ráng đạt chuẩn chứ con ra đời nhẹ cân thì nuôi cũng khá vất vả nhé

Bé quay đầu là có cơ hội sinh thường đc r mom, nhưng vẫn còn phụ thuộc vào nhìu yếu tố khác như ctc có mở ko. Cũn gần đến đích r mom chú ý ăn uống đủ chất, ăn nhìu rau để ko bị bón vì bây g mh hạn chế việc dùng sức rặn ý. Ngủ nghỉ điều độ đừng căng thẳng quá. Tập yoga để máu huyết lưu thông, mấy cơ co giãn tốt cho lúc chuyển dạ nè

Nói chung lên bàn đẻ mới bit Mom ah, hồi trc mình bầu bé tí lại đẻ non ai cũng nghĩ ăn dao, ai ngờ mình đẻ thường đc mà lại nhanh nữa nè

cũng chưa hẳn là chắc chắn m ạ vì phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa nhưng ngôi thai thuận thì khả năng sinh thg cao hơn

Ngôi thuận + cân nặng cũng là những yếu tố quan trọng giúp mẹ có thể sinh thường tốt

chưa chắc đâu m, mình bé quay đầu, bụng tụt nhưng xương chậu hẹp phải sinh mổ đó m

tùy thuộc vào nhiều yếu tố nữa mom nhé, ngôi thuận chỉ là đk cần thôi mom à

Chưa chắc mom ak, còn tuỳ thuộc vào mom, xương chậu có rộng hay hẹp nữa nè

sinh thường còn do nhiều nguyên nhân lắm m, ngôi thai chỉ là 1 phần thôi

K chắc chắn đau ne