ngôi mông

Thai e dk 36 tuần r mà ch quay đầu bs chỉ nói khả năng mổ rat cao vì con so .buồn wa mom oi... sợ mổ lm co cách nào cho nó quay đầu k ạ

13 Các câu trả lời

M tra youtube các bài tập giúp bé nhanh quay đầu và tập thường xuyên xem sao Đẻ mổ nghĩ thì đau nhưng đến khi trải qua rồi thì sẽ xong nha.

Đến ngày có khi bé sẽ quay, mẹ nên đi bộ nhiều vào. Chị ck mình bé nằm ngan, định mổ thì đi khám lại bé đã quay đầu

vẫn có trường nào tới ngày sinh bé mới quay đầu mom ạ, mom đi bộ và uống nhiều nước nhé

Mom đi bộ, uống nhìu nc, nói chuyện vs con xem sao Mom

nên đi bộ nhẹ ,tập yoga cho bầu cho bé quay đầu

M năng đi bộ vận động nhẹ nhàng nhé

m sinh chưa, bé đã quay đầu chưa nè..

rồi bn sinh mổ hay sinh thường?

chắc con mom lớn rồi

Đi bộ thử xem m