Mấy chị ơi thai 28 tuần đã quay đầu chưa?

E bầu tập 1 nên còn lơ ngơ quá, k biết thai 28 tuần đã quay đầu chưa các mom ơi? E chủ trương k để thai quá to để có thể sinh thường, cũng siêng đi tập yoga, tập thở luôn. mà nghe nói k quay đầu là đâu đẻ thường được phải k cm. Giờ trông e bé quay đầu sớm sớm haiz các mom bầu 28 tuần con đã quay đầu chưa ah

8 Các câu trả lời

thường sau 32t mới cố định ngôi thai m nhé, 28t ngôi thai chưa cố định đâu. Cũng có nhiều trường hợp 37-38t mới quay đầu. Nếu muốn sinh thường dễ dàng m nên chú ý cân nặng của bé, nên để trong chuẩn hoặc dưới chuẩn chút thôi. Hạn chế tinh bột, thịt đỏ và một số món ăn vào con nhiều như stkd, bơ, chuối chín, khoai lang, sữa chua, nước mía. Nói chung là vẫn ăn nhưng ăn ít lại m nhé. Nếu đói có thể ăn các loại hạt, rau xanh nhé

Cái này ko mẹ bầu nào giống mẹ bầu nào đâu mom, tùy vào bé thôi. Thường thì tuần 35,36 bsi sẽ xác định bé có qay đầu hay chưa. Nếu bé qay đầu ở tuần này mom sẽ áp lực vùng chậu rất nặng, thường xuyên đi tiểu và mắc chứng nhói đau lưng. Cũng có thể có triệu chứng ngứa da hay phù nề chân tay, chuột rút

Tùy bé mom ơi k ai giống ai đâu. Thường thì tới tuần 35, 36 mẹ mới có thể biết chính xác bé quay đầu hay chưa. Mà cũng có bà bầu con so e bé quay đầu sớm, tuần 28 đã quay rồi. Mà những bé quay sớm thì thường ngôi chưa ổn định, con còn xoay trở tùm lum hết nên cũng k kết luận đc đâu mom

29w5d mình SÂ bé chưa quay đầu. 32w5d SÂ bé quay đầu và dây rốn quấn cổ 1 vòng đây Mom..Đợi mốc 32w SÂ xem sao Mom nhé

sau 28w bé có thể quay đầu bất cứ lúc nào nè m..

tầm này ngôi thai chưa cố định đâu m

Mình 27w đã quay đầu còn e mình 34w

28w trở đi bé sẽ quay đầu nè mom