Bé bú căng bụng vẫn đòi bú phải làm sao cm ơi?

Giúp e vs cm ơi. E tập đầu mà ko có 2 mẹ bên cạnh nên rối tung hết lên. Cm cho e hỏi làm sao để biết con bú no v mom. Bé nhà e gần tháng r, mỗi lần cho bú e nhìn bụng con thấy căng mới rút vú lại nhưng con vẫn khóc đòi bú tiếp. E thì sợ con bú căng quá ko tốt vs dễ bị ọc sữa nguy hiểm. Mà ko cho bú tiếp thì sợ con đói. E rối quá cm ơi

10 Các câu trả lời

Mom có chắc con bú no chưa nè, nhìn thử bàn tay con, nếu mà con xòe rộng ra, nhìn cơ thể thoải mái duỗi ra tự nhiên thì là đã bú no. Bé 0-2 tháng tuổi thì cữ bú của con sẽ không quá 40 phút, dài hơn 50ph là con có kiểu bú vặt, thích ngậm ti mẹ để trấn an chứ k thực sự bú. Con căng bụng cũng có khi do đầy hơi, hít khí vô bụng nhiều trong lúc nuốt sữa đó mom, coi lại con có ngậm đúng khớp chưa nhe

Bình tĩnh nha mom. Bé bú căng r mà vẫn đòi có thể do bé thích ngậm ti mẹ để ngủ ngon hơn, cái này là tật xấu của các bé nè. Mom nên luyện lại ăn ngủ cho bé chứ ko thì sau này bé quấn mẹ dữ lắm. Mom tách bạch riêng cữ ăn và cữ ngủ, tránh để bé vừa ngậm ti vừa ngủ. Còn nếu sợ con còn đói thì mom nhìn bàn tay của con, nếu nó xoè ra thoải mái chứng tỏ con đã bú no r á mom

Haiz...mình cũng 1 mình chăm bé,Nó cũng thích ngậm ti ngủ,mình k có thời gian hút sữa.hic,nhà có bà nội mà bà k biết trông cháu.hic

bé bú no căng bụng rồi mà vẫn đòi bú có thể là do bé thích ngậm ti mẹ để ngủ ngon hơn thôi m nhé,ko cần phải lo lắng đâu

bé nghiện ti mẹ rồi á mom,mom tập từ từ cho bé chứ nghiện ti nữa con quấn mình lắm

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mom thử cho con dùng ti giả xem sao

có thể bé nghiện ti mẹ thôi m

bé nghiện mút ti á m..

y như bé mình luôn