E muốn hỏi sữa non có tốt không cm?

Bé nhà e mới có 8 tháng mà cách tháng lại vào nhi đồng khám 1 lần, ko đau mắt thì viêm họng, r viêm phế quản, nguy cơ suy dinh dưỡng. Trv là bé ko quấy hay bỏ bú nhưng cứ bệnh vặt miết e xót quá cm ơi. Nhìu lúc nghĩ có khi nào thiếu sữa mẹ nên đề kháng con ko đc tốt ko. E nge nói có sữa non làm theo công thức giống sữa non của mẹ, e tính mua bổ sung cho con, cm review giúp e loại nào tốt vs ạ

E muốn hỏi sữa non có tốt không cm?
9 Các câu trả lời

Sữa non nào tốt cho bé thì loại nào cũng tốt hết á mom, qan trọng là bé hợp vs loại nào. Mục tiêu đầu tiên của hợp sữa hay ko là bé ko bị bón, ko dị ứng nè. Bé nhà mh thì dùng ildong từ hộp số 1, nay qa số 2 r. Trv bé hợp sữa, tất nhiên là ko hổ trợ tăng cân nhưng mh thấy bé ít bệnh vặt, ăn chơi, ngủ tốt. Vs nó có dạng gói nhỏ, có bán lẻ từng gói cho bé dùng thử mà nếu có mang đi đâu thì cũng tiện hơn là mang cả hộp nè

sữa nào cũng tốt mom ạ,quan trọng mom cho bé vệ sinh sạch sẽ hằng ngày,thời tiết thay đổi này nọ bé cũng dễ bệnh vặt.đừng để bé nhiễm khuẩn

bé nhà mình dùng sữa non sunplus á m vừa túi tiền mà trộm vía con bú giỏi ngủ ngon k ốm vặt

Sữa non tốt m nhé , bé hợp với sữa nào thì cho be an sữa đó nè

sữa non nào cũng tốt nha m.. chủ yếu bé có hợp sữa hay k ạ..

bé 8m mấy cân rồi m. bé mình cũng 8m

Bé mình ko dùng, đẩy bài cho Mom

bé nhà mình ko dùng

bé nhà mh k dùng