Ck gì đâu ko hỉu vk

Đi vs ngồi trồm hổm mà ngồi lâu thì bị tê chân vơi chụt rúc mà ra thì kêu làm đéi gì mà tê chân, còn trời tối thì kêu bắt cắt phê móng,bầu bì ko hỉu cảm giác hay sao á cứ sai lặt vặt mệt mỏi,trong cho hết phong tỏa r đi về mẹ cho r sống vây chán quá chết cho r

16 Các câu trả lời

em bầu vừa chăm ck vừa chăm con nhỏ đây mom.. ck sai em làm này làm kia suốt thai kỳ luôn nè.. bầu 2 đứa mà cứ làm quần quật đến khi sinh thì thôi.. sinh xong 1 tháng lại làm tiếp..😢

mom thử nói với Ck mom coi Sao, nói cho hết ra rồi coi Ck mom có hiểu k,nếu K hiểu k phải ngu mà là Ck vô tâm.

chồng như thế thì chỉ có vứt thôi m.loại chồng gì mà có 1 đứa rồi mà còn nói ra được câu như vậy

cố lên mom bầu k nên đi nhiều, k được ngồi trồm hổm nha mom, mom đừng làm ,k lẽ nó giảm lm gì mom sao

3y ago

trời, k thể tin được

cố lên mom,bầu ko ngồi xổm lâu dễ bị trĩ đó mom

nhà mom chuyện dài tập thật chứ, mom cố lên

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chán ghê chưa, cố lên mom

xách ba lô lên và đi m