Mệt mỏi gia đình

Bầu 5 tháng rồi mà lỡ ngủ dậy trễ 1 ngày mà dậy phơi đồ với lên cao xong nó mệt vô nằm chút,còn bị chửi nữa chứ ko bt ng mang bầu nó mệt hay sao á,tưởng có thêm đứa nữa thì a thay đổi chứ mệt mỏi lắm

12 Các câu trả lời

Nếu phơi đồ - với cao mà bạn bị mệt thì bạn cần phải xem lại sức khỏe, cần tập thể dục nhẹ nhàng sau tăng dần lên, để tới lúc sinh có đủ sức mà sinh em bé.

buồn thay m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé cố lên nha m ai cũng phải qua cái thời gian vất vả tủi nhục này m ạ

mom cứ nhờ ck,bảo ko với cao dk để ổng còn biêt

bầu bì k nên với cao nha m, nên cẩn thận nha m

mình mà thế mình bảo a chồng làm luôn

bầu ko nên với cao nha mom.nhờ chôk đi

em cũng bị chửi quài..🥺

khổ thân, mom cứ nhờ ck

nhờ ck làm luôn cho rồi

thằng ck ghê tởm quá