Xin ý kiến

E có đứa đầu dc 6 tháng rồi, mà giờ có thai ngoài ý muốn mà giờ nữa muốn đẻ nữa muốn ko. Nhưng h bà quoại ko nuôi đc, về đẻ nhà nội thì bà nội bỏ thí ko lo, mình sợ mình tự lo cái này cái nọ khi còn trong tháng, ck thì lạnh nhạt , giờ ko bt là đẻ hay bỏ nữa mình mê mệt suy nghĩ rất là nhiều ko bt phải lm sao, nhà ck áp lực lắm mình đẻ đau khổ mà thaz ck ko hỏi có đau ko toàn nói những câu đẻ đau có đau ,đau có mệt mỏi gì , cái gì cũng theo hồi xưa. Giờ mình ko bt có nên đẻ ko h mệt mỏi thật sự 😔😔😔😔 #LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

ck lạnh nhạt mà còn cho nó ch.ich làm gì??? nghe có tí logic nào ko??? đừng nói từ "lỡ" ở đây để cổ súy cho việc muốn sướng lone nhưng lại muốn thoái thác, vô trách nhiệm, đừng biện hộ cho việc ích kỷ cá nhân. Từ "lỡ" là dùng cho việc vô tình, ko biết mới làm. Còn đây bạn thừa biết nuôi ko nổi nhưng vẫn ch.ich để dính bầu thì ko dùng đc từ "lỡ" nhá. Sai ý nghĩa trong Tiếng Việt. Nếu ngay từ đầu xác định "nuôi ko nổi" thì khi ch.ich phải dùng biện pháp phòng tránh, chứ ko phải đ.u cho sướng lone đã đời, giờ có bầu thì lại lôi "nhà ck, nhà ngoại, áp lực" ra ngụy biện. Đã đẻ 1 đứa rồi, biết thái độ của thằng ck chẳng ra gì mà còn chịu cho nó ch.ich lần nữa thì bạn phải coi lại bản thân bạn đi. Chưa trưởng thành trong suy nghĩ thì tốt nhất đừng làm Mẹ, quan hệ thì phải phòng ngừa. Còn bây giờ ko muốn đẻ thì cứ việc đi phá thai đi. Rồi quả báo nhãn tiền, nghiệp quật tới nơi thôi. Phá đi để mỗi đêm gặp vong hồn về đòi mạng. Nợ máu phải trả bằng máu. Hại chết một sinh linh chưa kịp ra đời đã phải trầm mình luân hồi lần nữa thì cứ ráng mà sống cho thọ vào để thấy "gieo nhân nào, gặt quả ấy" vận vào người. Nếu thực sự đi phá thì chúc bạn và cả gia đình hai bên, kể cả thằng ck bạn cả quãng đời còn lại sóng gió triền miên, ko chừa ngày nào nhá.

Mỗi Cây mỗi Hoa mỗi Nhà mỗi Cảnh, ngt xin ýk kiến mọi người,muốn tham khảo thêm ýk kiến. Mình có ýk kiến thêm thì cũng dùng từ tế nhị tí. e k nói gì, nhưng mình nói ngt vậy nge và đọc ýk kiến mình góp vậy cũng ngại lắm. Nói ra là 1 người Ck là Cha fai có trách nhiệm vs vk và gd nhỏ của mình. thà lúc đầu cả 2 vui vẻ thống nhất vs nhau. muốn có thêm e bé nữa hay k? khi mình đang có Con nhỏ, nếu vậy thì khổ cho vck mình thui. Cũng nhỡ có Thai rùi thì mình để đẻ luôn Chị ạk. bỏ tội lắm, có người muốn thì k có và người k muốn lại có.. Chúc Chị và bé khỏe nhé!

3y ago

vậy thì bạn chưa đọc qua mấy câu của mom này hỏi rồi. Ko phải có ý định phá thai 1 lần đâu 🙂 có mom góp ý nhẹ nhàng nhưng cứ kiểu ko tiếp thu, vậy thì nói thẳng ra thôi. Thô nhưng thật.

Mình cũng như bạn vậy nhưng đc chồng ủng hộ nên mình cũng sinh bé thứ 2, thật sự rất cực bạn à, lo bạn lớn lo bạn nhỏ nhưng làm mẹ vì con thì có cực mấy cũng sẽ vượt qua được, rồi 2 con cũng sẽ lớn khôn chứ ko bé hoài đâu bạn, lúc đó có anh có em với nhau, 2 đứa gần tuổi nhau nó sẽ rất vui, như giờ mình đây a hai suốt ngày rờ em, hun em..thấy vậy mình cũng hết mệt. Đừng nghĩ tới bỏ con nha bạn ơi.

con là do trời cho là lộc đó m có thể suy nghĩ lại công nhận tk ck khốn lạn thật mẹ nó chứ nói cái câu j mà đẻ đâu có đâu đm m thử xem xem có đau k mé nó chứ tức j đâu. chỉ bt sung sướng k bt lo cho vk mk à ôi trời nhà ck rách nát z thà sống 1 mk còn hơn. m lên suy nghĩ lại nhé tuy vất vả nhưng sau này sẽ nhàn nè chắc chắn sẽ vất vả khi con còn nhỏ p/s mk cáu lên hơi bậy xíu mong mn thông cảm

3y ago

dạ ko sao mình kêu là a đi đẻ r tự bt ntn ,ck mình nói nhầm nhò gì mấy thứ đó

biết là vậy rồi bé đầu đang quá nhỏ mà m đã có bé thứ 2 ,2 vk ck phải thống nhất với nhau. kẻo đi thì được thôi.nhưng chăm con còn khó hơn .giờ đẻ bé thứ 2 đủ thứ tiền .m để thai thì phải cai sữa cho bé đầu ngay ,cai sữa rồi phải mua sữa ngoài........nhiều cái phải đắn đo lắm m nếu m muốn bỏ bé thì bỏ lun,kẻo có tim thai rồi bỏ 😔tội bé lắm😔

làm được k lo được thì k đáng mặt, vậy thì đừng quan hệ ,quan hệ thỏa mãn rồi giờ phải chịu chứ con cái đâu phải ai muốn cũng được nhiều người phá thai, bỏ con rồi về nó ảm, nó nhập vào người con đang sống đó, mom đừng có dại

Mom ơi ck v mom nên suy nghĩ cho bản thân mình, giờ cố gắng đẻ con ra, cố gắng nhiều hơn kiếm tiền tích luỹ tự lập, r bỏ phắt cho rồi, sống vs con thôii, mong là mom mạnh mẽ, tiêu chí tất cả vì con

mà m xong đợt này nên chọn phương án là bỏ quách thằng chồng đó đi nha m.chồng coa cũng như ko vậy thì cần làm gì.

Tội con mom ah. Mình đây muốn sinh cũng ko đc. Mom snghi kĩ nhé

Sinh thôi mom con mình mà mom nghỉ thương con chút