bầu

buồn quá..bầu 10 tuần mà hôm nay nhà ck bỏ bê m. bị ốm nghén, ăn vào là nôn, mệt quá nằm vật vờ từ sáng đến h là 3h rồi, bme ck đi ăn cố nhà ko nấu cơm, ck sáng 9h mua cho cốc cháo, xong nhịn đến h là 3h rồi , bụng đói meo, đứng dây thi hoa mắt chóng mặt ko đi mua đồ ăn được, ck cũng đi ăn liên hoan rồi, mệt quá các mom ạ

1 Trả lời

Ở nhà tự giác vận động thôi mom mỗi lần mình giống thế liền nghĩ đến bé sợ bé còi nên cố ăn

4y ago

Mình mà hơi hơi đói bụng nếu hk có ai nhờ mua đồ ăn mình cũng ráng lết xác đi ăn nữa nè m...hk thôi lục ở nhà có j nấu ăn đc thì ăn đỡ...bầu bì mau đói lắm