Cho em hỏi

H mình mún lm giấy li dị ,nhưng ko cần chữ ký của thaz ck thì mình lm giấy li dị gì ạ. Và lm giấy li dị cần những gì ạ, thaz ck có dành con dc ko ạ, chứ h sống với thaz ck vũ phu nên e sống ko nổi nx h chờ hết phong tỏa r e ẵm con về mẹ ở r con lớn ko bt tgaz ck nó có xuống dành con ko ạ

19 Các câu trả lời

bạn lên google tải mẫu đơn xin ly hôn có sẵn ấy. phải có chữ ký của ck , gửi lên tòa ấy. ck vũ phu thì bỏ của chạy lấy người đi bạn ơi, chỉ cần con, k cần gì hết, bởi nếu còn tranh chấp tài sản thì lâu lắm.

ck mình chỉ lâu lâu nạt vk thôi mà mình đã chán nản rồi. ( khoảng vài tháng thì nạt vk một lần). còn lại thì vô cùng trách nhiệm. đằng này ck bạn vũ phu thế thì li dị là hay nhất. cố lên nhé.

mà mom ơi, mom chụp lại những việc Ck làm, đánh hay chửi đó để làm bằng chứng nha làm đơn ly hôn mà mua mom nộp đơn thì mom phải chịu số tiền làm giấy rồi tiền tòa án đó

Mom chụp lại những việc Ck làm để làm bằng chứng khiến Ck chu cấp và chịu li dị với có bằng chứng rõ ràng mom mới có quyền nuôi con nếu sảy ra chanh chấp

Con mom còn nhỏ nên ck ko giành quyền nuôi đc nhé, yên tâm. Giấy tờ thì mom ra phường ngta bày cho, làm đơn li hôn đơn phương cũng đc đó mom

trước tiên, m phải lưu lại bằng chứng vũ phu, đánh đập như ảnh, video. sau đó m ra công an hoặc tòa án họ sẽ trợ giúp m nhé

3y ago

mới thấy chữ đậu xanh rau má, dụ j zay sb? 😂

gắn camera ẩn đi mom, mua ko có nhiu tiền đâu. lưu lại vào usb để làm bằng chứng trước tòa là nó vũ phu

trên 36m m chứng minh được khả năng nuôi con tốt hơn chồng( là tiền nè) thì m có quyền nha m

vũ phu mom nên lưu lại r đem ra phường lm chứng cứ r lm đơn li dị đơn phương lun

nếu bé dưới 36m là 3 năm thì m có quyền nuôi con nha.ko bị chồng giành đâu m