Cho e hỏi

Đứa đầu dc 6 tháng r h mang thai ngoài ý muốn nx, đứa đầu thì cứ đòi mẹ trong khi đo mang bầu mệt mỏi. Ck thì cứ ôm cái dt chơi game, nhìn ko mún đẻ. Cả ngày mệt mỏi ngủ chút cũng nói mệt lắm rồi. Mang bàu mà cứ bama ck cứ nói này nói nọ mệt. Mún ngủ một giấc cũng ko dc,mún ai đó coi con thì cũng ko có ai chán áp lực #mechongnangdau

12 Các câu trả lời

mom nói chuyện với ck mom, phụ mom 1 tay chứ, bầu bì ,rồi con nhỏ mệt lắm, mh hiểu mà. mom cứ thẳng thắn nói chuyện với ck, cả ba mẹ ck nữa

Hajzz sươngs hay khổ cũng ở thằng ck. Sướng cho lắm lòi ra thêm đứa mà giờ chơi game ko chịu coi con cho vk là sao???

haizz thật lòng nha có ck z thà ở giá cho r sướng l.. chứ có như k mà này nọ biến 1 vé biến khỏi cđ

cố lên mom, Ck mom và mẹ Ck mom thì mình cạn lời, k có tình thương

lạ nhỉ.đã xác định có con thì cùng nhau trông chứ

Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom ơi cố gắng lên mom nha

Cố gắng lên mom ạ

mom này lạ lùng nhở? 🙄

3y ago

sao lại lạ lùng,mình thì hỏi thật sự đó mình tủi lắm