sữa

E ít sữa m ơi. Sữa loãng nữa Các m giúp em với

15 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo mình

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Dùng máy hút sữa để kích sữa M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường, sữa đặc mà thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Ăn nhiều uống nhiều sẽ nhiều sữa. Ăn nhiều chất dinh dưỡng sữa sẽ chất lượng m

4y ago

Uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc ngày 1-2 ly nữa m ạ.mình đang dùng và kiểm chứng thấy sữa đac hơn thật sự luôn đó.

Ít sữa thì kích sữa đi mom, ăn uống đa dạng kiêng chua cay đồ tanh thôi

Uống cây cách ran nhé mon

Ăn uong mhiu zo m ơi

Ăn uống hợp lý

chuc m suc khoe