Các m ơi uống j để sữa mát đặc vậy ạ. Sữa m nóng và loãng quá con chậm tăng cân quá

6 Các câu trả lời

đâu có sữa mát hay nóng đâu mom. Con tăng cân hay ko là do bản thân con có hấp thụ dc hay ko mom ạ. Giống như ng lớn chúng ta thôi. Có ng ăn quài ko mập nhưng có ng chỉ cần hít thở thôi cũng phì. Nó thuộc về cơ địa mom ạ

Con chậm tăng cân thì một phần do hệ tiêu hoá của con có hấp thu tốt hay k nữa á mom. K phải do sữa mẹ hoàn toàn đâu. Mom ăn uống đầy đủ chất và đồ mát nhiều nè

m thì tap đầu ăn rau lang, rau mồng tơi, rau dền, uống chè vằng, nước ấm lúc nào cũng sữa vì vu tháng đầu bé m tang 1.5kg tháng 2tang 1.2kg, tháng 3_5tang 1kg.

mình uống lợi sữa bên zalo này nè mom 0989688394. uống hơn tuần là mình thấy cải thiện rồi . giờ sữa nhìu mà đặc lắm luôn .mom hỏi c ấy tv cho mom

mom uong sữa tươi ăn thêm phomai và nhớ ăn đủ chất uống thêm canxi và sắt nhé mom

3y ago

ko nên uống sữa tươi mom nhé. có thể uống sữa ông thọ pha uống nóng nhé mom, đậu đen rang rồi nấu nước uống hoặc nấu lá mít lấy nước uống sữa thơm mà đặc nữa.

ăn trứng ăn rau uống ngũ cốc sữa ông thọ ấm