Sữa mẹ loãng

Có m nào sữa bị loãng như e k, sữa mk như nước vo gạo, vừa lỏng mk vừa trắng nhạt chứ k trắng đục như người ta, tk bé e bú nhiều lắm vừa bú xong đòi bú nữa e sợ sữa k đủ chất

15 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhe mình sinh bé xong uống luôn tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

đi học về sữa thì sữa loãng hay sữa lỏng màu nhạt màu kia không phải là quan trọng đâu

Mình cũng bị giống mom, mình uống cỏ cà ri thấy sữa cũng đặc hơn mom uống thử xem

m an uong nhiu chất la sữa đủ chất dinh dưỡng nhé chu k fai loãng la k có chất

Chủ yếu mình ăn uống đủ chất thì k lo sữa k đủ chất đâu nè mom😊

m cứ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng vào thì sữa sẽ nhiều chất thôi

M uống thử ngũ cốc navan đi . Sữa về nhiều mà chất lượng lắm ak

Ăn uống đủ chất vào Mom. Màu sữa ko quan trọng lắm đâu

M hút bớt lượng sữa đầu đi cho con bú sữa sau