Các m cho em hỏi sữa em bị loãng với hơi ít em nên làm sao ạ

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom uống combo kích sữa bên zalo này nè mom 0989688394. mình uống từ hồi sinh bé sữa về nhiều mà đặc con tăng cân hẳn .

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, uống nhiều nước ấm vào nữa

ăn uống đầy đủ chất vào m. Uống 1 ly sữa ấm nóng trước nửa Tiếng trước khi cho bé bú

mình thì mình ngủ đầy đủ với uống nhiều nước ấm với sữa ông thọ và ăn nhiều vào m

m phải ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều nhé

Uống nhiều nước, nghỉ ngơi , ăn uống đầy đủ , cho bé bú nhiều

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uong nhiu nuoc an thịt rau xanh

an day du chat vo thịt đỏ