Các m có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ.

E sinh thường, qua ngày hôm sau thì mới có sữa. Mà sữa chảy loãng lắm ạ. Vú e bị căng cứng tức, e có nhờ cô điều dưỡng massa, nắn ra thì sữa đặc. Sau đó e cho bú thì sữa vẫn loãng ạ. Giống như bị ứ lại trong đó vậy, chỉ chảy ra nước vậy. Các m chỉ giúp e phải làm sao vậy ạ? Chứ để con bú sữa lỏng quá tội lắm ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

màu sữa ko có quan trọng đâu m, m cứ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều là đc. Màu sữa ko thể hiện dinh dưỡng của sữa m nhé

m ăn uống đủ chất thì sữa sẽ đủ chất thôi m.. màu sữa k ảnh hưởng đến chất lượng sữa đâu nè..

Cứ cho bú tiếp đi mom kèm theo hút sữa nữa, càng bú càng thông tin sữa mới ra dc nhiều

mom ăn uống đầy đủ chất ,cho bé ti bình thường , màu sữa k quan trọng nè m

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn các món lợi sữa xem sao

Mom ăn uống đủ chất thì sữa sẽ đủ chất Mom nhé

m ăn uống đủ chất,ăn các món lợi sữa xem sao nè

mom ăn uống đầy đủ chất , màu sữa k quan trọng

m ăn uống đủ chất,ngũ cốc lợi sữa