ngoại tình

E Xin các mom lời khuyên ạ.E có 1 con và đag bầu đứa t2. Chuyện là : " tối qua ck đag nằm giường bấm đt thì e thấy đọc cái gì đó cười tươi lắm r ra võng nằm dùng đt tới 1h đêm mới ngủ ( chưa bjo ô thức xem dt 1h mới ngủ ), đêm k thấy ôm ấp vợ gì cả (bình thường là đêm nào cũng ôm vợ ngủ ) .sáng nay dậy rõ sớm ra võng nằm bấm đt, e thấy sớm hơn mọi ngày (mỗi sáng ô đặt báo thức hơn 5h nhưng dậy tắt báo thức lại lên nằm với vợ ) . E thấy bất bình nên dậy nhẹ nhàng ngó ngó nhưng thấy ck vuốt màn hình nhanh kiểu như tắt phần trò chuyện, e lại lên giường ngủ tiếp, mãi k ngủ đc e dậy ngó lần 2 cùng ô xem dt có tin nhắn đến k , vừa ngồi chắc đc 30s thì con e nó đòi ti phải lên giường cho con ti , vậy là e k biết đc gì. Liệu có phải e đa nghi quá k ạ.

24 Các câu trả lời

Chịu khó theo dõi nhé mom. Có bằng chứng mới đôi chối dc. Đàn ông nó cãi chày cãi cối hay lắm. K có chứng cứ đến chết noa cũng k nhận