Bé 1w24d ngủ ít hay quấy

Chao các mom ạ, con e nay là đc 1w24d rồi, 6ngày vừa rồi e quan sát con ngủ, con ngủ rất ít tối thì có khi khóc quấy tới 1,2g mới ngủ, ngủ tới 9 hoặc 10g trưa dậy, xong là dậy chỉ đòi bế k chịu tự nằm chơi, rồi ngủ trưa đc 2 tiếng dậy từ 3g chiều là bé thức tới 1,2g đêm mới ngủ tiếp, trong khoảng thời gian bé thức kia chỉ ngủ gà ngủ vịt 15 hoặc 30' rồi lại dậy, mom có bé nào ngủ như v k ạ v có phải ngủ ít hay k ạ?

2 Các câu trả lời

bé bị lệch giờ sinh lý rồi, mom tập cho bé chơi ngày ngủ đêm ấy, mất một thời gian đấy nhưng phải kiên trì sẽ vào nề nếp thôi mom nha

Rèn lại thời gian ngủ cho bé mom à ko là bé cứ quấy khóc đó nên theo lịch hàng ngày đều đặn các giấc

1y ago

Giấc chiều mom cho bé ngủ sớm tầm 4-5 h cho bé ngủ tầm 30p hoặc 1 tiếng rồi cho bé chơi thì tối bé sẽ ko thức khuya nữa