ngoại tình

E Xin các mom lời khuyên ạ.E có 1 con và đag bầu đứa t2. Chuyện là : " tối qua ck đag nằm giường bấm đt thì e thấy đọc cái gì đó cười tươi lắm r ra võng nằm dùng đt tới 1h đêm mới ngủ ( chưa bjo ô thức xem dt 1h mới ngủ ), đêm k thấy ôm ấp vợ gì cả (bình thường là đêm nào cũng ôm vợ ngủ ) .sáng nay dậy rõ sớm ra võng nằm bấm đt, e thấy sớm hơn mọi ngày (mỗi sáng ô đặt báo thức hơn 5h nhưng dậy tắt báo thức lại lên nằm với vợ ) . E thấy bất bình nên dậy nhẹ nhàng ngó ngó nhưng thấy ck vuốt màn hình nhanh kiểu như tắt phần trò chuyện, e lại lên giường ngủ tiếp, mãi k ngủ đc e dậy ngó lần 2 cùng ô xem dt có tin nhắn đến k , vừa ngồi chắc đc 30s thì con e nó đòi ti phải lên giường cho con ti , vậy là e k biết đc gì. Liệu có phải e đa nghi quá k ạ.

24 Các câu trả lời

mom cu theo dõi hd của ck xem sao nếu thấy lạ hon những ngày trước đây hay đi tắm di tolet cũng cam dt là có vd rồi đó m,gio hiện đại rồi đan ông họ cũng khôn ranh lắm m ak,tuy cho minh biết mk dt vẫn de minh cam dt xem nhung máy mom k biết đau cang những ng ck như vậy mới nguy hiểm đấy, cho biết mk dt cho cam dt xem luôn, nhung mà nt với nyc thì xóa hết rồi ngày đi làm thi nó co goi nc với nhau thi làm sao minh biết dc,nt o zalo con cài mk riêng tư với nhau nữa thì các m có cầm dt ck ca ngày cũng ki biết dc gi đâu

4y ago

vag ạ

Là phụ nữ mình đồng tình vs mom.. vk ck sống chung với nhau cả đời.. nên ck có gì bất thường là dễ nhận biết. Nhưng giờ mình để í thời gian nữa xem sao chưa có chứng cứ gì cũng đừng nóng vội quá kẻo vk ck xảy ra mâu thuẩn mom bầu bì suy nghi nhiều stress lại ảnh hưởng ts bé trong bụng nha

Âm thầm Theo dõi M nhé. Thể nào M cũng xem đựơc thôi. Tính mình thì hơi nóng nãy nên mình toàn nói thẳng còn M xem chồng M thường ngày có phải là người hay chối đay đảy không nhé. Tùy tính cách chồng mà lượng M ạ

4y ago

có cái tính k bjo nhận mk sai đâu m ạ

Nên đề phòng mom ơi, theo dõi thêm mấy bữa nữa xem sao nhé mom Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Mom có hỏi thăm ck sao hôm nay ngủ trễ rồi dậy sớm xem ck nói gì, để ý biểu hiện xem sao, đôi lúc mình đa nghi thật, nhưng giác quan phụ nữ thường đúng lắm, phải xác minh xong mới thấy an tâm đc

k bao giờ e đc dùng đt của ô nổi 1 phút luôn ấy. Khoảng 2 tuần trc ô để cho biết mk điện thoại, giờ ô k cho biết luôn ý ạ. Vậy nên mới nghi ngờ.

Chịu khó theo dõi nhé mom. Có bằng chứng mới đôi chối dc. Đàn ông nó cãi chày cãi cối hay lắm. K có chứng cứ đến chết noa cũng k nhận

bắt thóp lão ck đi mom. nói bóng gió đi. ck m toàn để dt đấy m ko sờ đến nhưng thi thoảng vẫn phải nói bóng gió cho lão sợ mom ah

4y ago

ck e thuộc dạng lì k sợ đâu mom ạ.

Cố tìm mật khẩu face của ck. Rồi vào theo dõi tn mới biết đc. K là họ xóa nhanh lắm

Khả nghi quá chứ m. M nên im lặng theo dõi xem có chuyện gì rồi mới nói chuyện nhé