làm sao để cai ti đêm

Bé nhà e đc 6 tháng. Dạo gần đây bé đòi ti mẹ suốt. Mà kiểu mút mát cho yên tâm chứ k phải đói. Đêm bé cũng đòi ngậm suốt. Xong đêm qua e bực quá k cho ngậm nữa là bé dậy k ngủ đc. E để chơi mệt rồi e mới cho ti tiếp để ngủ. Mà sáng nay bé quấy khóc liên miên. K rời mẹ phút nào. Còn đòi ti mẹ nhiều hơn. K chịu nằm chơi như mọi ngày. Có khi nào bé bị khủng hoảng k ạ

làm sao để cai ti đêm
8 Các câu trả lời

bé mình đòi ti đêm, kiểu mút mút mà sữa lại chảy nên phải ti, vài lần ẻm ngán đẩy ra k dám mút mút nữa 😂

con e 13 tháng còn nhai ti ms chịu ngủ đây ạ.. tối cũng chưa ngủ xuyên đêm được nhai dú suốt..

bé e qua nay cũng z bu au ma oi là au ma ti suốt mẹ ck e bảo chắc ht sữa r bé mới z...

mình đây gần 8th r, ngậm cả đêm, cứ rơi ra là e lên.

bé mình 8 t rồi vẫn còn ti đêm đây

m kiểm tra tuần khủng hoảng nhé

có thể do ww mom

Bôi dầu lên ti