Quyền nuôi con

E đag bầu đứa t2 20 tuần. Đứa đầu 17th. Hôm nay chỉ vì cãi nhau cái chìa khóa phòng , chồng e thấy e xưng mặt ... r tát e 3 cái rõ đau. Ô có Cái kiểu ô đc cáu vs ng khác còn vợ thì k đc .e buồn vì mk k lj sai mà lại bị đánh. E cảm thấy mk k đc yêu thương . Trước giờ ngoài tiền ra thì ô chưa giúp đc gì cho mẹ con e. Lúc con bị sốt đêm , nhờ lấy ca nước... ô cũng cáu " đang là ngủ "... , nhiều lần còn nói con rằng " kệ bà nó "..... e k hiểu s 1 ng cha nghĩ gì mà lại nói đc câu đó. Còn Có rất nhiều chuyện nữa.....rất phức tạp mà e phải nhịn, e k kể hết được Trc giờ e chỉ ở nhà nuôi con. Bỏ ck thì lại mất con. E thương con lắm. Chả nhẽ lại ôm con bỏ trốn. e rất hoang mang. XIN CÁC MOM LỜI KHUYÊN ĐỂ E BÌNH TÂM LẠI Ạ.

11 Các câu trả lời

e về ngoại r, e có chặn mạng xã hội. nhưng k thấy lão gọi điện hay nt hỏi han bằng sđt các mom ạ. rầu hết sức. nhiều khi nghĩ chắc mk chả là gì .

về ngoại cho thoải mái rồi suy nghĩ kĩ, phải nói chuyện thẳng thắn với ck 1 lần xem có thay đổi đc ko m ạ

e về ngoại r các mom ạ. e đã chặn mạng xã hội của lão.

về ngoại cho thoải mái rồi suy nghĩ cho kỹ nha mom

về ngoại cho thoải mái r suy ngĩ sau í mom

về ngoại di cho thoải mái tinh than mom ah!

mom về ngoại chơi vài ngày cho khỏe .

4y ago

dự định là hôm nay 2 mc về chơi với ôba ngoại ít hôm r mom ạ. hôm qua xảy ra chuyện này , nếu muốn về quê chắc lão k cho e về , cũng hên là có lịch về trc

vê ngoại cho thoai mái m ạ

nghĩ mà buồn

nghe mà ức quá

4y ago

ức quá còn k thở đc ý mom. dạo gần đây lão rất khó tính.