dính người nghiện ngập

E và nyc quen nhau 9 năm vừa chia tay được hơn 1 tuần. Tụi e yêu xa, e có hành xử sai trong lúc quen nhau, đã định ngày cưới trong năm nay. Nhưng 5 tháng trước công việc a gặp khó khăn, sa sút tinh thần rồi ăn chơi nghiện ngập và quen 1 cô gái làng chơi. E phát hiện thì a xin cho a làm lại từ đầu, nhưng nghiện chất kích thích rồi ông trời cũng không cứu được và mỗi lần dùng chất kích thích thì a lại đi tìm cô gái đó. Lằng nhằng mãi lần này e mới quyết tâm dứt ra được. A ta đã bỏ nhà đi. E nghĩ chắc a ta đang ở nhà cô gái kia (a có tình cảm với cô ta chứ k phải chỉ qhtd). Ba mẹ a ta kêu e giúp đỡ động viên để a cai nghiện. A ta nhắn tin e thấy rất tội và đau lòng. Nhưng mà đã có người thứ 3 rồi thì coi như chuyện đã hết. E mặc dù còn thương nhưng biết bây giờ k thể tiếp tục bên nhau nữa, cưới nhau thì là đâm đầu vào chỗ chết. A ta muốn e cho a quay lại ở bên e để cai nghiện tại nhà Mong mấy chị cho e lời khuyên ạ

75 Các câu trả lời

Thôi đi bạn. Bạn nên thương bạn trước. Bạn nắm chắc bao nhiêu % thay đổi hay chỉ là trò may rủi. Với lại mình chân thành bảo bạn này. Thứ 1 Chả ai xô mình ngã dc khi bản thân mình không muốn sa ngã. Lý do lý trấu thì túm đại nghìn cái cũng dc. Thứ 2 nước hất đi k hốt lại dc. Cái j gãy rồi thì bạn có cố gắng nối lại thì ở đó vẫn tồn tại vết đứt. Động 1 tý là lại vỡ tan tành ra thôi. Cả đời bạn nối dc bao nhiêu lần. Lỡ có con cái vướng bận rồi bỏ thì thương vương thì tội. Rồi khi ấy ai cho bạn và đứa trẻ cơ hội. Đời người dc bao nhiêu cái 9 năm. 9 năm phí phạm rồi thì buông tay đi bạn. Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc hơn.

khổ lắm bn ạ..tốt nhất nên dút khoát thag đau 1 lần..chú day dưa mệt lắm..mà bn cũng chú ý..mấy ng nghiện ngập k tin tưởng dc bn à..bn nên cẩn thận..đã zay còn có ng khác trong khi tc 2 ng quen 9 năm k bằng tg a ta gặp cô gái kia..nhưbg mỗi lần nghiện lại mò đến cô kia..sau này thì ntn..nên bn hay sn cho kỹ..đưnhf mềm lòng dù bn vẫn y a ấy..m đây đã từng y 1 ng..a ta k nghiện ngập..nhưng lại y xa rồi a ta quen 1 ng con gái khác.m chẳng hay biết gì đến khi a ta lấy vk.m cũng k hay biết cũng k chia tay..trước ngày a ta làm chú rể vẫn còn đi hẹn hò với m..a ta nói bóng nói gió chứ k nói sự thật.vì cô gái kia lỡ mang bầu..bây h 10 mấy năm trôi qua m k quên dc đấy bn

Hỏi bản thân mình thôi bạn. Vấn đề là ở bạn, yêu ngta hay ko, yêu nhìu hay ít, bạn nhận ra người đó là như thế nào với mình. Lựa chọn ko có đúng hay sai. Quyết rồi làm cho đúng thôi. Chia xa mà thoải mái như đc giải tỏa là đúng, ngta ko yêu mình thì chia tay, hỏi cho rõ ngta á, còn ko thoải mái thì cứ cho mình và người 1 cơ hội sửa và tìm lại. Nếu vậy thì cứ thêm thời gian để chữa lành chứ đừng vội cưới nhau hay đi xa hơn nhé. Như là bạn đang giúp đỡ anh ta 1 đoạn nữa thôi. Đừng để mình thương tích đầy mình hay bị lợi dụng tiền bạc nè (trừ khi là chính đáng như bạn mua đồ cai nghiện cho anh ta chẳng hạn)

Chân thành khuyên bạn. Không nên quay lại nhé, người đàn ông chỉ vì chút khó khăn trong công việc đã k vững được tâm lý, lao vào nghiện ngập, sau này có gia đình con cái áp lực cuộc sống tiền bạc và cả công việc đè lên cùng 1 lúc thì bạn tính sao? chưa kể có người thứ3, bạn nghe câu ngựa qen đường cũ rồi đó, được 1 lần sẽ có lần 2. Bạn nên nhớ, người có chí sẽ luôn có chí, người sa ngã sẽ rất dễ sa ngã thêm lần nữa. Bạn cứ quyết định

Dẹp đi mom ơi.khi chưa cưới là lúc mình có quyền lựa chọn.thứ nhất nghiện ngập.lăng nhăng cờ bạc.vũ phu thì thì tốt nhất đừng có lựa chọn những loại đàn ông như vậy sẽ khổ suốt đời còn bao hệ lụy nữa . lúc còn con gái chỉ cần bạn trai bắt cá hai tay là mình cũng âm thầm rút lui rồi .ko cần phải dây dưa hay lời khuyên của ai hết hạnh phúc của mình sướng hay khổ đều là do mình quyết định hết

Bạn ơi chia tay r đừng nên dây vào nửa bạn,cái thứ 1 là a ta đã nghiện khó bỏ được biết đâu sau này bỏ dc r tái nghiện là chuyện bình thường nhe . Thứ 2 là bạn trai m có ng thứ 3 có 1 lần r sẽ có lần thứ 2 thứ 3 Thứ 3 là cờ bạc thì có trời xuống cũng hk bỏ sức dc,ba ck mình ns bỏ đó mà gần 40 năm r ông có bỏ đâu Thứ 4 ng như z lở sao này bạn cưới r đánh bạn hk chừng

Hãy suy nghĩ kĩ nhé b vì khi đã kết hôn rồi thì không thể tránh được. Không biết nói với b ntn m chỉ nói như thế này: Nếu b đã khuyên người đó rồi mà không tôn trọng b thì không nói nữa và dừng lại. Còn nếu sau nay hai b vẫn không dứt được thì duyên nợ chưa hết.chúc b may mắn và hạnh phúc

Cứu 1 ng = xây tòa tháp... nên thôi b đừng dây vào lmj. Ck m đây chơi độ bóng mk cứ tưởng bao dung tha thứ lỗi lầm cho nó lm lại cuộc đời nên vẫn đồng ý lấy... đm xong lấy r mới biết mk k có sức mạnh đến vậy đâu. Đời như lol đây này. Bỏ đi cho xong việc. Ty k có nghĩa lý j đâu

Nếu mom ko muốn sau này sống trong cảnh con ko có sữa uống cơm ko đủ ăn nhà thì ko có tài sản gì quý giá sống trong cảnh túng quẫn vì chồng làm gia bao nhiêu cũng ko đủ hút trích.mom phải nghĩ đc như vậy mà tự đưa ra quyết định sáng suốt cho cuộc đời mình chứ hỏi cái gì trời

Tiếp tục là đang đâm đầu vào bụi rậm bạn à. Còn đang yêu mà đã bồ bịch thì khi cưới về nó ko đi suốt mới là lạ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true