Phải làm sao?

Khi bạn bầu hơn 3th và phát hiện ck mình ngoại tình... thì phải làm sao? Trớ trêu hơn là khi bị phát hiện điều đầu tiên a ta làm k phải là xin lỗi m mà là xóa hết cách để liên lạc với người đó. Vậy có phải là cách bảo vệ họ không? Ngoài ra, còn phát hiện rất nhiều nick được ẩn đi toàn là con gái ăn mặc sexy nóng bỏng. Nói với a ta thì bảo là "a có động đến đt e k?". Buổi tối vào mùng ngủ thì m hỏi nhỏ nhẹ "e có gì sai khôg? Sao a làm vậy?" A ta trả lời "Bỏ qua đi sao nhắc hoài vậy?". Rồi ôm gối ngủ ngon lành. Mình nằm 1 hồi rồi bảo khó chịu... ảnh hỏi khó chịu gì? M nói khó thở và thấy đau lòng. Ảnh im lặng và.... ngủ. Còn ngáy khò khò... Buồn và tủi thân quá m vào toilet khóc và ngồi trong đó hơn 60p cũng chẳng thấy ảnh bước vào xem mình thế nào... Bây giờ mình phải làm sao?

11 Các câu trả lời

Mh chỉ khuyên bạn hãy thương chính bản thân mình. Bỏ qua cũng là một cách, bỏ ck cũng là một cách. B có thể chọn bất kỳ cách nào để đi tiếp, nhưng điều kiện là bạn phải thấy tốt nhất cho chính bản thân mình và đứa con. Đừng cố đào sâu vấn đề rằng : mối quan hệ của họ đã đến mức nào, nó chỉ càng làm tổn thương bạn nhiều hơn. Cũng đừng bắt anh ta hứa này hứa nọ, lời hứa của đàn ông nó mong manh lắm bạn ạ. Thay vì suy nghĩ về người khác và lỗi lầm của người khác, thì mh mong bạn hãy nghĩ đến bản thân bạn và xem bạn có sai ở đâu ko. Bởi vì, nhân quả báo ứng là có thật bạn ạ. Ai làm người đó chịu. Mh ko sai thì mh ko sợ gì cả. Tâm tính tốt thì vận số sẽ tốt. Thay vì cố gắng thay đổi một người ck mà không biết có thay đổi đc ko thì tại sao b ko thay đổi chính mh??? Có thể là hơi khó và cần chút thời gian. Nhưng vì thương con, mh tin bạn sẽ sống tốt. Đôi khi "lấy mỡ nó rán nó " lại là một cách hay b ạ. Ck mh cũng từng ngoại tình, thậm chí mh còn bị đánh đập các kiểu, và nhà ck thì ko tốt như cái vỏ bề ngoài. Nhưng mh vẫn sống, vẫn nuôi con đàng hoàng. Thậm chí, mh còn gọi điện cho cô bồ của ck và nói thẳng : em mang anh ta đi giùm chị với, chỉ cần anh ta và em để chị nuôi 3 đứa con là được. Và, 2 tháng sau, hai kẻ thề là đó là tình yêu cuối cùng của đời nhau ,cũng cãi nhau bằng những từ chợ búa nhất mà mh từng biết. Đấy chính là một loại báo ứng b ạ. Sau đó, mh vẫn sống như ai, vẫn xinh đẹp, vẫn lấy tiền của anh ta nuôi con..... Mà nhà ck thì ko còn ho he chê bai mh gì nữa. Mà ck mh thì, nói chuyện là phải nhìn mặt mh. Trong khi mh ko đao to búa lớn, ko cãi vã, ko chì chiết.... Mấy chị hàng xóm bảo mh bản lĩnh. Nhưng mh thì mh biết, mh ko biết bản lĩnh là cái gì. Mh chỉ biết mh mong muốn một cuộc sống tốt hơn cho mẹ con mh mà thôi.

5y ago

Cảm ơn Tiến Lăng. Nên theo lời khuyên này thôi. Ko còn cách nào khác là mạnh mẽ hơn. Sau này có một lúc bản thân sẽ bất ngờ về những việc mình đã làm được.

Thêm nữa nhé. Thực ra, nếu xác định sống với nhau một đời, tức là mấy chục năm, thì không lẽ không có sóng gió. Cái quan trọng là b đối diện sóng gió ntn.và vượt qua ntn. Mh cũng có em gái, mh vẫn khuyên em gái mh : đời đàn bà, chỉ nhờ được vào những đứa con và túi tiền của mình thôi. Đời đàn bà cũng chỉ cần có trách nhiệm đến cùng vì người sinh ra mh và người mh sinh ra thôi. Hôm nay, mh nói những điều này với b, chỉ mong ko có thêm một người đàn bà vì lụy tình mà khổ. Đừng cố gắng gồng mình lên làm gì. Đừng bắt mh ngồi cả tiếng trong nhà vs khóc lóc để chờ xem thái độ của anh ta làm gì. Cứ khóc trc mặt anh ta, moi sạch ví anh ta, làm những gì b muốn, nói với anh ta : em tổn thương nhiều lắm. Rồi thôi, mỉm cười lên,, tươi cười lên, ăn uống khỏe mạnh lên. Vậy anh ta mới sợ đó b ạ

Mỗi người mỗi cảnh, nhiều người sẽ chọn cách chấp nhận, tìm mọi cách để níu kéo ck mình về vì họ lấy lý do là vì con, nhưng quả thật, đọc dòng tâm sự của bạn mà mình cảm thấy rất đau lòng thay, khóc cho đã nếu bạn muốn, nhưng 1 lần thôi nhé, và hỏi anh ấy :" anh có thật sự còn muốn sống với bạn không? Anh và cô ấy đã đi tới mức đầu ấp tay gối chưa?. Nếu tất cả đã rồi thì hãy xem mấy lâu nay bạn trao tình cảm từ thiện. Nếu như mình thì sẽ chọn cách đi xa, vì mình vốn rất ích kỷ trong tình cảm, tiền bạc mất có thể cho đi vì nó là vật ngoài thân nhưng tình cảm vợ ck , đã đầu ấp tay gối với mình mà phan boi mình thì coi như người đó bạn có thể tha thứ nhưng ko xứng đáng để bạn trao nhầm tình cảm lần 2 vì bạn đã hy sinh quá nhiều rồi.

singel mom ko đáng sợ đâu bạn. đáng sợ hơn khi ở 1 nguoi chả coi mình ra gì. đàn ông tàn nhẫn nhất là ngoại tình lúc vợ mang bầu. Vì bạn khóc bạn buồn sẽ ảnh hưởng nhiều tới con. Bạn trong cuộc thì chính bạn phải hiểu rõ mình cần làm gì. Tha thứ đc thì tha thứ nhưng họ ko sữa sai thì phải suy nghĩ lại. chúc bạn và bé luôn hạnh phúc

Nếu thật sự k còn yêu thương mình nữa thì giải thoát đi. Sai mà biết xl biết sửa sai thì luôn được sự tha thứ nhưng sai mà k sửa k biết thay đổi và k biết nghĩ cho ng vk thì cũng vứt. Mình đây bầu 33 tuần r mà hôm biết ck đi hát gọi gái vào m thấy vô cùng tổn thương và đương nhiên m k cần những ng ck khốn nạn như thế bên cạnh mặc kệ hết

Nếu đã không thương thì cũng không cần phải níu kéo.Thà là một single mum còn hơn là ở với một người chồng không ra gì. Phụ nữ hãy sống vì ng sinh ra mình và ng mình sinh ra còn phải sống tốt cho kẻ khác thấy là k có họ mình còn tốt hơn nhiều

Đôi khi buông bỏ cũng là mạnh mẽ, đừng bận tâm đến nữa, nếu thương mk thật họ ko làm tổn thương mk và bỏ rơi mk z đâu, mk cũng trong hoàn cảnh của bạn. Mạnh mẽ lên cô gái à

Cố lên mom ơi vì con cố giắng lên đừng buồn không tốt cho con cũng đừng nói nhiều với ck mom nữa nói nhiều quá ck mom càng chán càng xa mom hơn

Rág cố gắg sih con xog hãy tính mom nhé . Chứ jơ suy nghĩ nhìu hok tốt cho con

Thằng ck nv đung bùn nữa mom oi Ảnh hưởng tới con nghĩ sống cho con mình đi