thắc mắc

Có mom nào mang thai hay bị nấc cục ko ạ? Và khi nổi giận là hay bị đau trong bụng ko ạ? E thường xuyên bị stress. Điêif nàu ảnh hưởng nhiều tới bé trong bụng ko ạ? E và người đàn ông tạo ra đứa bé nhưng a ta ko muốn có trách nhiệm với đứa bé. A ta quan trọng tài sản of a ta hơn và sợ phải có trách nhiệm vs 2 mẹ con e. Từ khi mang thai tới bây h là 10 tuần hơn tất cả tiền bạc 1 mình e tự lo chứ a ta ko cho được 1 ngàn nào nhưng luôn miệng hỏi e vậy tiền có quan trọng ko? ( vì e đã tuyên bố tcam gđ quan trọng hơn tiền bạc). Điều đó làm e rất khó chịu vì a ta luôn hỏi nhg ko lo hay cho 1 cái gì. A ta bắt e làm giấy cam kết ko được đụng tới tài sản of a ta thì a ta mới chịu kết hôn. E cảm thấy đây là ko xuất phát từ tình yêu và là 1 sự thiếu tôn trọng, xúc phạm danh dự of e. Và e quyết định làm mẹ đơn thân. A ta vẫn 1 mực cho rằng e ko dám kí vì có âm mưu lấy tài sản of a ta. Mọi người cho e lời khuyên với ạ

10 Các câu trả lời

Người đàn ông đã nghĩ thế rồi thì kết hôn xong mẹ nó không khéo có ngày ôm nợ dùm người đàn ông đó đấy. Thôi đã quyết định làm SM thì cố gắng nhé mẹ ơi! Mình tin con sẽ hiểu lựa chọn của mẹ và sẽ sống thật tốt với mẹ. Việc nấc cục thì bình thường thôi. Nhưng đau bụng thì nên đi khám nhé, liên quan đến đau bụng thì cứ bác sĩ mà hỏi cho chắc ăn. Chúc mẹ và bé khoẻ nhé

Đàn ông gì khốn nạn vậy, chị nói với ổng lở mai ổng chết ổng ôm theo tài sản luôn được không. Trong khi con là máu mủ, k lo lắng còn nói giọng ngan ngược. Người ta làm ra tài sản củng chỉ để cho con. Chị đừng vì ổng mà hại đến baby, chị giận hay buồn củng ảnh hưởng tới baby hết.

tương tác.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Cho ra đảo chơi đi mom ơi. Loại này lấy về cũng chỉ có khổ thôi. Thà nuôi con 1 mình còn thấy hp hơn lấy ng như vậy

5y ago

Buồn 1 điều mình ko đi làm và cũng ko có gđ nên khó khăn lại chồng khó khăn. Skhoe mình ko tốt nên cực hơn nhiều mom. Nghĩ buồn mà khóc miết ạ

Vì bầu hay bị stress hơn bình thường á . E cũng chuyện nhỏ thôi mà đã khóc rồi . Khổ thân mom .

chúc mừng m, vì m đã quyết định đúng

mom bỏ là đúng đắn đó mom ạ

Chúc m thai kì khỏe mạnh

😂

Tt