dính người nghiện ngập

E và nyc quen nhau 9 năm vừa chia tay được hơn 1 tuần. Tụi e yêu xa, e có hành xử sai trong lúc quen nhau, đã định ngày cưới trong năm nay. Nhưng 5 tháng trước công việc a gặp khó khăn, sa sút tinh thần rồi ăn chơi nghiện ngập và quen 1 cô gái làng chơi. E phát hiện thì a xin cho a làm lại từ đầu, nhưng nghiện chất kích thích rồi ông trời cũng không cứu được và mỗi lần dùng chất kích thích thì a lại đi tìm cô gái đó. Lằng nhằng mãi lần này e mới quyết tâm dứt ra được. A ta đã bỏ nhà đi. E nghĩ chắc a ta đang ở nhà cô gái kia (a có tình cảm với cô ta chứ k phải chỉ qhtd). Ba mẹ a ta kêu e giúp đỡ động viên để a cai nghiện. A ta nhắn tin e thấy rất tội và đau lòng. Nhưng mà đã có người thứ 3 rồi thì coi như chuyện đã hết. E mặc dù còn thương nhưng biết bây giờ k thể tiếp tục bên nhau nữa, cưới nhau thì là đâm đầu vào chỗ chết. A ta muốn e cho a quay lại ở bên e để cai nghiện tại nhà Mong mấy chị cho e lời khuyên ạ

75 Các câu trả lời

Thôi đi bạn. Bạn nên thương bạn trước. Bạn nắm chắc bao nhiêu % thay đổi hay chỉ là trò may rủi. Với lại mình chân thành bảo bạn này. Thứ 1 Chả ai xô mình ngã dc khi bản thân mình không muốn sa ngã. Lý do lý trấu thì túm đại nghìn cái cũng dc. Thứ 2 nước hất đi k hốt lại dc. Cái j gãy rồi thì bạn có cố gắng nối lại thì ở đó vẫn tồn tại vết đứt. Động 1 tý là lại vỡ tan tành ra thôi. Cả đời bạn nối dc bao nhiêu lần. Lỡ có con cái vướng bận rồi bỏ thì thương vương thì tội. Rồi khi ấy ai cho bạn và đứa trẻ cơ hội. Đời người dc bao nhiêu cái 9 năm. 9 năm phí phạm rồi thì buông tay đi bạn. Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc hơn.