góc tâm sự

E là 1 người mẹ đơn thân. E ko bik mình có phải quá ngu và yếu lòng hay ko nhg ba đứa bé đã bỏ rơi 2 mẹ con e vậy mà e vẫn cứ muốn níu kéo và đau lòng vì anh ta. Vẫn yêu a ta mặc dù a ta đối xử tệ. E bik có con mà khóc mà buồn là ko nên mà sao e ko thể nào ngừng suy nghĩ được. Chả có 1 xíu tinh thần nào làm được việc gì và lúc nào cũng đau đầu mệt mỏi. E ko bik làm cách nào để thoát khỏi được tình cảnh này, có thể quên đi hết được mọi chuyện để khỏi đau lòng nữa và tốt hơn là cho đứa bé đc khỏe mạnh. Là 1 người sống tình cảm quá thì thật khổ tâm phải ko ạ? E chỉ ước rằng e nhẫn tâm hơn và sống ko có theo cảm xúc nhiều. Hạnh phúc bây giờ sao e thấy mong manh quá. Đàn ông bây h ko còn sự thật lòng mà chỉ sống vì nhu cầu quá nhiều. Tìm 1 hphuc thật sự, 1 gđ êm ấm là điều quá khó trong xhoi hiện tại

19 Các câu trả lời

Đừng cố quên a ta, bạn phải nhớ rõ và nhớ thật kĩ những tổn thương và đau khổ mà ngta đã gây ra cho bạn từ đó bạn mới có thể mạnh mẽ hơn. Đàn ông đã vô trách nhiệm với giọt máu của mình thì đã là 1 người mẹ bạn ko thể vô trách nhiệm với bản thân bạn, với con của bạn. Trước khi khóc nghĩ đến con cũng sẽ khóc mà nuốt vào vui lên, trước khi buồn phải biết con mình trong bụng cũng buồn theo. Hãy luôn nghĩ con mình là số 1, bản thân & gia đình là số 2, đừng ưu tiên vị trí đó cho người đã ko còn xứng đáng. Bạn ko 1 mình, bạn còn có con bạn đang lớn lên từng ngày trong cơ thể. Vui lên mà sống tiếp vì chính bạn.

Tớ xin lỗi nếu có làm mẹ buồn lòng thêm. Tớ thấy mẹ đang tự hạ thấp bản thân mình thôi. Một khi mình biết yêu mình, thì sẽ gặp đc 1 người xứng đáng mẹ ạ. Nhìn kỹ lại mình trong gương xem. Mình đã thực sự yêu bản thân mình chưa. Nếu yêu thì chẳng cần phải đau khổ vì 1 người ko xứng đáng. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Đã ko thể níu kéo thì hãy cố mạnh mẽ đi nàng. Làm mẹ đơn thân cũng ko phải đến nỗi quá bị đát đâu ý. Có khi còn nhiều cơ hội nữa đến với mình khi bản thân biết chăm sóc mình. Cố lênnnnnn

4y ago

hic mình hệt bạn Kim Hà

Có lẽ khi gặp dc ng đàn ô thứ 2..tốt hơn anh ta bạn mới quên a ta dc..vì do b còn tc quá nhiều nên a ta dx tệ mình cũng vẫn k quên... Chúc mom sớm tìm dx 1 ng đàn ô tốt..

4y ago

H đang mang bầu bé mà buồn đủ thứ hết mom vs ko có khái niệm muốn quen thêm 1 ai nữa. Cảm thấy rất là sợ đàn ông luôn.

Cố gắng lên nha mom. Con mới quan trọng nhất. đôi khi single mom lại tốt. M có ck mà vô tâm lắm.

5y ago

Thiệt nghĩ tới đứa bé mà đau lòng lắm ạ. Chỉ muốn con có 1 mái ấm đầy đủ. Cứ nghĩ tới cảnh bị bạn bè trêu là trẻ mồ côi hay đứa bé thắc mắc về ba khi lớn lên là quặn đau từng khúc ruột

cố lên mom nhé,làm single mom cũng có cái hạnh phúc,niềm vui riêng nữa đó mom

mk cũng 1mj nhưng giờ mk nghĩ đến con nên cố ăn, ko khóc, lo cho con thui

S mom giống mình thế . Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện đó thôi😞😞

4y ago

Cảm giác như vẫn còn 1 cái j đó bướng bận

bame mom đâu, phụ nuôi 2 mẹ con, đẻ xog mimhf đi lm phụ dưỡng lại bame

4y ago

Nếu có lo đc thì đâu có khó khăn đâu ạ

cố gắng lên m nk ❤️