dính người nghiện ngập

E và nyc quen nhau 9 năm vừa chia tay được hơn 1 tuần. Tụi e yêu xa, e có hành xử sai trong lúc quen nhau, đã định ngày cưới trong năm nay. Nhưng 5 tháng trước công việc a gặp khó khăn, sa sút tinh thần rồi ăn chơi nghiện ngập và quen 1 cô gái làng chơi. E phát hiện thì a xin cho a làm lại từ đầu, nhưng nghiện chất kích thích rồi ông trời cũng không cứu được và mỗi lần dùng chất kích thích thì a lại đi tìm cô gái đó. Lằng nhằng mãi lần này e mới quyết tâm dứt ra được. A ta đã bỏ nhà đi. E nghĩ chắc a ta đang ở nhà cô gái kia (a có tình cảm với cô ta chứ k phải chỉ qhtd). Ba mẹ a ta kêu e giúp đỡ động viên để a cai nghiện. A ta nhắn tin e thấy rất tội và đau lòng. Nhưng mà đã có người thứ 3 rồi thì coi như chuyện đã hết. E mặc dù còn thương nhưng biết bây giờ k thể tiếp tục bên nhau nữa, cưới nhau thì là đâm đầu vào chỗ chết. A ta muốn e cho a quay lại ở bên e để cai nghiện tại nhà Mong mấy chị cho e lời khuyên ạ

75 Các câu trả lời

Cứu 1 ng = xây tòa tháp... nên thôi b đừng dây vào lmj. Ck m đây chơi độ bóng mk cứ tưởng bao dung tha thứ lỗi lầm cho nó lm lại cuộc đời nên vẫn đồng ý lấy... đm xong lấy r mới biết mk k có sức mạnh đến vậy đâu. Đời như lol đây này. Bỏ đi cho xong việc. Ty k có nghĩa lý j đâu