tâm sự về ck

E và ck cuoi nhau gần 2 năm r.nhung luc nào ck e cung ham vui k lo lắng qt hay giup vk trong việc tiền bạc. Hôm qua vc đang vui a ta lại chia sẻ hình ảnh nyc của 5năm trước lên fb, e buồn nhìu lắm. Ck nt e k tl vậy là han quay qua trach móc ,chửi bới e bao e quá đang trong khi e chua nói j qua lời. Túi về muon nc,chua kip nói han lai la làng to cho m.n cug nghe. Han viết don bảo e ki vao, nhug suy nghi so gđ cha me 2 bên buồn long,du j cha me ạch e ck rất thương e.e phải làm gì đây mấy c ơi. E mệt mỏi qua,e khóc nhiu lắm

25 Các câu trả lời

ko sợ muộn chi so nhầm, tùy m quyết định thôi, còn theo ý mình thì sống với ck mà tâm hồn thằng ck luôn nghỉ về nyc thì mình cho biến luôn,loại đó thà ko có con hơn.