Các mom ạ

Có mom nào như e , phận đi làm dâu đã xa nhà xa bm xa gd , sống bên nhà ck lại k quen biết ai chỉ biết dựa vào ck và gd ck , phận làm dâu đã khổ đủ điều , nhưng mà lại k đc sự qt y thương từ ck , e cứ nghĩ là ck e cũng sẽ biết nghĩ , nhưng mà suy nghĩ e sai rồi , sống với nhau đến giờ là đc năm rưỡi nhưng mà k khi nào nc với e mà nợ 1 nụ cười , ngày nào cũng bị chửi như chó các mom ạ , làm đúng cũng chửi mà sai cũng chửi mà e chẳng hiểu lý do , e luôn ước ao là có 1 ck biết yt qt che chở cho vk con như bao ng khác , sỉ nhục và chửi e mọi thứ , nhưng vì con e đã cố cắn răng chịu đựng . Đã k y và k thương từ đầu đừng cưới làm gì . Nó trách móc e đủ điều , nó bảo là khi nào cũng mặt buồn rủ rủ sau đẻ con ra mà con cũng mặt buồn thì đừng trách nó , nhưng từ lúc bầu tới giờ nó cũng chẳng làm gì cho e vui cả , lúc nào cũng chỉ chửi mắng e thôi , thật sự là râts buồn các mom ạ

2 Các câu trả lời

cố lên m. có con là niềm vui dc ùi m.ko cần nghĩ về những người ko coi trọng m...song vui vẻ cho con mình

Mom đừng nên buồn quá nè, vì con mà vui vẻ lên nè, người như vậy không quan tâm đến cũng được