tâm sự về ck

E và ck cuoi nhau gần 2 năm r.nhung luc nào ck e cung ham vui k lo lắng qt hay giup vk trong việc tiền bạc. Hôm qua vc đang vui a ta lại chia sẻ hình ảnh nyc của 5năm trước lên fb, e buồn nhìu lắm. Ck nt e k tl vậy là han quay qua trach móc ,chửi bới e bao e quá đang trong khi e chua nói j qua lời. Túi về muon nc,chua kip nói han lai la làng to cho m.n cug nghe. Han viết don bảo e ki vao, nhug suy nghi so gđ cha me 2 bên buồn long,du j cha me ạch e ck rất thương e.e phải làm gì đây mấy c ơi. E mệt mỏi qua,e khóc nhiu lắm

25 Các câu trả lời

nếu m chưa có con thì chuyện chia tay không vấn đề,nhưng nếu m đã có con thì mình nghĩ m nên suy nghĩ kỹ . Theo mình quan trọng nhất vẫn là nơi m. Nếu gặp ng ck tốt thì phụ nữ đỡ khổ, còn ko m hãy im lặng trước tất cả sự việc quanh anh ta, m tập trung đi làm , kiếm tiền, chăm sóc con. Hãy nghĩ cho con và bước tiếp. Ko vì lý do gì m phải buồn phiền mệt mỏi bởi ng ck chẳng xứng đág m nè

lúc trước mình cũng từng như m! cũng từng nghỉ gia đình sẻ buồn nhưng sống vs người chồng như v k bao h có kết quả ,nó cũng k bao h thay đỗi cái tính đó đâu, càng làm mình streess nhiều hơn thôi ,,,đời còn dài ,,,k có hắn chắc có khi còn khoẻ hơn !!!! và mình cũng từ bỏ đc bây h cảm thấy rất thoải mái ngày ngày kiếm tiền lo cho con k phải áp lực gì hết ....m cố lên nhé

Từ ký ra toà dài lắm. Nếu mum đang mang thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng thì chồng mum ko có quyền đòi ly hôn...nên mum cứ ký. Mum ko chịu ký chồng mum lại nghĩ mum ko dám, lại làm tới...họ sẽ coi thường mum hơn. Đến nước này thì cứ đọc đơn, yêu cầu tài sản để lại cho con...sửa lại thì ký.

Mình thấy hắn muốn kiếm chuyện để bắt mom kí. Không thương yêu, không quan tâm, chia sẽ thì có ck cũng như không. Nói chuyện thẳng thắng với hắn xem có cải thiện không? Nếu không. Cảm thấy khổ tâm quá thì buông cho nhẹ

sống là sống với ck và sống là chuyện sống cả đời chư ko phai sông với ba mẹ.ba me co thương cở nao mà ck minh ko thuong minh thi thôi ko sông chung lâu dài cũng k được,sau này cải vả còn nhiêu hơn đau khổ nhiều hơn

Cưới nhầm ck khổ lắm, quyết định là ở mum thui. Theo m thằng ck tệ bạc nt k có cũng chẳng Sao k mai sau có con rồi con cái khổ theo. Còn mum quý gđ ck thì sau khi chia tay m vẫn có thể qua lại, gọi dt hỏi thăm

Cứ bảo hắn sang tên hết tài sản cho rồi kí xem hắn bảo sao m. Đọc chuyện của m xong mà tức lộn ruột. Ck chứ ko phải con m mà trẻ con thế. Hoặc nếu không trẻ con thì là hắn kiếm cớ gây sự

ko sợ muộn chi so nhầm, tùy m quyết định thôi, còn theo ý mình thì sống với ck mà tâm hồn thằng ck luôn nghỉ về nyc thì mình cho biến luôn,loại đó thà ko có con hơn.

mom suy nghĩ cho kĩ nhé. với người ck như thế 1 là mom khổ cả đời . 2 là mom sẽ.mang tiếng ck bỏ. cái nào mom có thể chịu đựng đc.

Sống như vậy mệt lắm mom ơi. Chồng như vậy thà ko có thì hơn. Vì nyc mà chửi mình. Gặp mình thì mình tự đưa ký luôn