tâm sự về ck

E và ck cuoi nhau gần 2 năm r.nhung luc nào ck e cung ham vui k lo lắng qt hay giup vk trong việc tiền bạc. Hôm qua vc đang vui a ta lại chia sẻ hình ảnh nyc của 5năm trước lên fb, e buồn nhìu lắm. Ck nt e k tl vậy là han quay qua trach móc ,chửi bới e bao e quá đang trong khi e chua nói j qua lời. Túi về muon nc,chua kip nói han lai la làng to cho m.n cug nghe. Han viết don bảo e ki vao, nhug suy nghi so gđ cha me 2 bên buồn long,du j cha me ạch e ck rất thương e.e phải làm gì đây mấy c ơi. E mệt mỏi qua,e khóc nhiu lắm

25 Các câu trả lời

mình tự lo cho mình thôi mom, nếu ck đã quyết định như vậy thì mình có cố níu kéo mình càng khổ thèm thôi

ngu thế,sao k kí luôn xem nó có dám nộp đơn k,càng nghĩ cho ng khác sẽ càng khổ đấy,ck này k ở đc đâu

Mom nói chuyện vs ck rõ ràng xem ntn chứ sống ntn mệt lắm thà đau 1 lần con hơn

ck quần què chứ ck con kiểu gì vậy,đã k nắm dc thì buôn cho đỡ khổ mom ạ

Lạc quan m ạ. Những ch nhỏ nhặt này đừng quá để tâm để khổ mình

khổ that chu. co gang len m. nghi tich vao de cuoc song tot hon nhe

Đúng là phận con gái cưới nhầm ck là khổ cả đời.

Nên nói thẳng với chồng, đừng giữ trong lòng Mom ạ.

cố lên mom,chúc mom có những quyết định sáng suốt

tội m quá cố gắng lên m nc thẳng thắn 1 lần