tam su me bau

Có ai cùng hoàn cảnh ko, lấy ck về dính bầu ko làm gì dk ra nhiều tiền làm dk tháng2triệu nên ck khinh thường suốt ngày chửi,ck ng ta vk bầu thì quan tâm lo lẳng hỏi han,còn ck e ko hỏi han mà suốt ngày chửi là ăn bám.e tuy thân khóc suốt ngày???

71 Các câu trả lời

mk còn chẳng dc đi lm í 😭có j ăn đó ,có bao nhiu tiền dồn cho con thôi, nhưng dc cái ck yêu 2 mẹ con lắm cái j cũng nhường, và giành lm vc nhà :( tuy khổ 1 chút nhưng tìm dc ng yêu mk thì như e bé các mom nhỉ, thương mom quá, cố gắng suy nghĩ tích cực lên, vì con thôi, nhìu khi mk suy nghĩ buồn và tiêu cực lắm chứ, thời buổi này cái j cũng tiền mk cũng stress và thương ck gồng gánh 1 mk :( nhưng con đạp lm mk tỉnh dậy ngay, k dc buồn và suy nghĩ tiêu cực nhé, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh ❤

3y ago

y như mk lun í 😔ráng lênn thôi

Có chơi thì phải chịu trách nhiệm đc chứ, nếu ko chịu trách nhiệm đc thà đừng cưới luôn để mình ở nhà mẹ đẻ mà khoẻ hơn. Làm ra đc bn đồng mà dám khinh thường vợ? Chắc gì mai này ck bạn hơn bạn ko? Riêng cái khoản chăm sóc con cái là thấy thua rồi. Nếu nó khinh thường bạn thì bảo nó giữ con để mình ra ngoài kím tiền, xem việc nào cực hơn. Bầu bí cố gắng ko buồn, sinh con ra luôn vui vẻ khoẻ mạnh mom nhé. Sinh xong rồi xử nó sau

Nó khinh thế thì thưa chuyện với ba mẹ 2 bên, rồi bạn xin phép được về ở với ba mẹ ruột. Chứ có bầu mà tâm trạng u uất, buồn tủi kiểu này là stress, mất ngủ, ảnh hưởng nhiều đến con trong bụng lắm. Sau này, sinh con xong, đủ sức khoẻ đi làm thì trả ơn lại cho ba mẹ ruột (dù biết trả bao nhiêu cũng ko đủ). Xong. 😘. Đừng buồn nhiều nữa nhé bạn. Cố lên.

Mình thì chẳng đc đi làm từ khi chưa lấy ck nhưng khi lấy ck nửa tháng thì dính bầu nên chẳng làm gì ra tiền mà mình thấy kinh tế thì hk đủ mình muốn giúp mà ck hk cho ck mình kêu ở nhà đi ck mình lo cho 2 mẹ con nhưng tính của mình thì muốn tự làm ra tiền không phụ thuộc vào ai

ck ngta thì vk bầu q.tâm từng miếng ăn giấc ngủ, ck nhà thì chẳng ngó ngàng gì. đến lúc đẻ ở viện đc 3 ngày rồi đi làm đến khi con mừng tròn tháng gọi mãi vẩn k chịu về. sanh xong mỗi ngày phải tự mà đi giặc quần áo. ck chẳng hỏi han con cái lấy 1 câu. ai giống mình k

ck mình làm gỗ ở xưởng GĐ mở nên không có lương. ăn uống bm lo vợ bầu vẫn yêu thương chăm sóc và cho tiền tiêu vặt. nhưng mình vẫn cố gắng đi làm có tiền tháng 5-6tr với sau có tiền sinh cũng đỡ . biết là bầu mệt nhưng ở nhà không làm ra tiền nhiều cái nó xảy ra lắm

như mình 2 Vk ck trông mãi mới được. mình ko đi làm mà 1 tuần còn phải đi bv 1lan hết 5 trieu để giữ thai. ck mình cũng bỏ hết cv để chăm vk. vì mình cưới 9nam rồi mà có 3 lần. 2 lần trước bị sinh non hơn 20tuần nên lần này phải đi bv suốt. cô lên m nhé

mình thì tự chủ về kinh tế.k phụ thuộc vào ck.lương tháng đủ nuôi con và bản thân_ đủ dư cho bố mẹ 2 bên .ck mình làm tháng lương 5tr.có đưa vk giờ mình đang bầu bé t2 đã 33w.cs mình thích j có nấy.thích ăn gì hay sắm j cũng không cần ngửa tay xin ai cả

mk giống bạn mỗi cái là cưới về mang bầu luôn. nhưng mai mắn hơn bạn là ck và gd vẫn yêu thương và cs rất tốt,đến giờ thì sinh bé đc gần 2 tháng r mẹ ck vẫn chưa cho xuống giường....nhưng dù ở hoàn cảnh nào cũng hay cố vươn lên bạn nhé.

M có babie là vui rồi, còn ngta k trân quý mình là ngta ngu nguội, mình yêu mình vs babie là đủ vui cả đời roài Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true