tâm sự về ck

E và ck cuoi nhau gần 2 năm r.nhung luc nào ck e cung ham vui k lo lắng qt hay giup vk trong việc tiền bạc. Hôm qua vc đang vui a ta lại chia sẻ hình ảnh nyc của 5năm trước lên fb, e buồn nhìu lắm. Ck nt e k tl vậy là han quay qua trach móc ,chửi bới e bao e quá đang trong khi e chua nói j qua lời. Túi về muon nc,chua kip nói han lai la làng to cho m.n cug nghe. Han viết don bảo e ki vao, nhug suy nghi so gđ cha me 2 bên buồn long,du j cha me ạch e ck rất thương e.e phải làm gì đây mấy c ơi. E mệt mỏi qua,e khóc nhiu lắm

25 Các câu trả lời

Từ ký ra toà dài lắm. Nếu mum đang mang thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng thì chồng mum ko có quyền đòi ly hôn...nên mum cứ ký. Mum ko chịu ký chồng mum lại nghĩ mum ko dám, lại làm tới...họ sẽ coi thường mum hơn. Đến nước này thì cứ đọc đơn, yêu cầu tài sản để lại cho con...sửa lại thì ký.