Sảy thai tự nhiên bao lâu mới quan hệ được?

Cho e hỏi sảy thai tự nhiên thì bao lâu qan hệ vs ck lại đc v ạ? Các mom vệ sinh vùng kín ntn v ạ có khác gì so vs lúc trc ko? Mh đã sảy thai đc 1 tháng, tinh thần vs sức khỏe mh đều ổn. Nay mh muốn gần gũi lại vs ck nhưng vẫn dùng bcs, mh tính để thêm tg nữa mới mang thai lần nữa

4 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu bị sảy thai bao lâu có thể quan hệ lại trên TAP thì bác sĩ khuyên nên đợi ít nhất 2 tuần; sau kỳ kinh tiếp theo; hay sau khoảng thời gian là 6 tuần. Còn việc vệ sinh thì tuyệt đối không được thụt rửa hay dùng dụng dịch vệ sinh có hương liệu dễ gây dị ứng. Mỗi ngày rửa vùng kín bằng nước ấm với dung dịch vệ sinh phụ nữ chống nhiễm trùng vừa giúp khử mùi hôi. Thay quần lót thường xuyên và chọn chất liệu cotton thông thoáng

Mom hỏi sau khi sảy thai phải kiêng quan hệ bao lâu, thì cần kiêng ít nhất 2 tuần tính từ khi tất cả các triệu chứng sảy thai đã biến mất (ra máu âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo), để ngăn ngừa nhiễm trùng rất nguy hiểm nhé mom. Mom cần nghỉ ngơi và hồi phục cỡ 3 tháng đến khi cả tinh thần và thể chất đều ổn lại thì đi khám và xin lời khuyên bs xem có sẵn sàng có thai lại chưa

sau 1 tháng có thể quan hệ được nhưng 3 đến 6 tháng hãy tính chuyện mang thai lại m ạ. nhà mình 5 tháng sau mới có thai lại

tầm 2-3 tháng đã m nhé