M nào có bé gặp phải tình trạng giống bé nhà e ko ạ

Bé em được 3 tháng đã biết lật. Bé bú song song sữa công thức và sữa mẹ (bé bú bình rất giỏi vì e ít cho bé ti mẹ) nhưng ko hiểu mấy ngày gần đây bé ko chịu bú bình ko chịu uống sữa cứ bú vào ngậm rồi phun ra kể cả sữa mẹ vắt ra vẫn k chịu bú chỉ đòi ngậm trực tiếp ti mẹ ( sữa mẹ e rất ít ko đủ cho bé ti). E stress lắm luôn ý.

12 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

m ăn nhiều thức ăn dinh dưỡng, uống nhiều sữa đặc pha nước ấm để có nhiều sữa cho bé bú nhé. Rồi khi con bú mẹ một thời gian, m sẽ chỉ muốn cho con bú mẹ thôi vì cảm giác nhìn con bú mẹ nó hạnh phúc lắm m ạ. Trẻ dưới 1 tuổi thì sữa mẹ chính là thức ăn tuyệt vời nhất, ngon nhất m ạ.

giống bé nhà mình. bé lớn nên biết ấy mom. ti mẹ mềm hơn nên k chịu ti bình. 3 tháng biết lẫy là bt. bé nhà mình chưa biết lẫy nhưng mọc răng r. hnay 3m20d mọc 2 răng🥰🥰🥰

4y ago

hihi. nay mọc rõ chưa mom. ai k tin thì kệ họ thui.

Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn bé ti tăng cân đều lắm mom. Mình uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394

Bé mình y vậy. Chắc lớn rồi sinh tật. Mình cứ cho tu ti mẹ thôi đói sẽ tự ti bình

Thay núm lỗ to hơn thử đi mom. Chắc núm cũ lỗ bé bé hút lâu nên bực ý.

Quan tâm

qtam

tt

qt